Xác minh thông tin CSGT Hà Nội truy đuổi khiến tài xế công nông tử vong

Huy Vũ (Tổng hợp) 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Công an TP Hà Nội vào cuộc xác minh thông tin lực lượng CSGT truy đuổi làm tài xế công nông gặp tai nạn tử vong.

Sáng ngày 6/7, trên MXH Facebook xuất hiện clip và hình ảnh ghi lại vụ tai nạn giao thông trên địa bàn xã Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ, Hà Nội.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn ghi nhận một chiếc xe công nông bị lật nghiêng đè vào tài xế gây tử vong. Người đăng clip cho biết "tài xế công nông bị CSGT truy đuổi, đến đoạn rẽ thì xe bị lật khiến tài xế tử vong, sau đó lực lượng CSGT bỏ chạy khỏi hiện trường".

Xác minh thông tin CSGT Hà Nội truy đuổi khiến tài xế công nông tử vong - ảnh 1Hình ảnh hiện trường từ clip trên Facebook

Trao đổi với báo Pháp luật TPHCM, Đại úy Nguyễn Hoàng Hải, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 12, cho hay đã nắm được thông tin sơ bộ về vụ việc. Theo đó, ngay khi nhận được thông tin vụ tai nạn, CSGT đã có mặt tại hiện trường.

Về việc có hay không CSGT truy đuổi khiến tài xế công nông bị mất lái gây tai nạn tử vong, cơ quan điều tra đang tiếp tục xác minh.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết đang cử lực lượng của các phòng nghiệp vụ vào cuộc làm rõ vụ việc và sẽ có thông tin chính thức sớm nhất.

“Chúng tôi đã cử lực lượng của Phòng PC45 và PC54 về hiện trường để điều tra, làm rõ. Khi có kết quả sẽ thông tin cụ thể” – Thiếu tướng Khương thông tin.

Theo Vietnamnet, Lãnh đạo đội CSGT số 12, Phòng CSGT đường sắt - đường bộ - Công an TP Hà Nội cho biết: "Không có chuyện các chiến sĩ CSGT của đơn vị đuổi xe công nông như người dân phản ánh".

Vị này cho biết ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng CSGT đã có mặt ngay lập tức để bảo vệ hiện trường, chứ không phải truy đuổi tài xế công nông.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu