Xe Camry đâm chết 3 người: Công an nói về nghi vấn nhận tội thay

0
Chia sẻ

Trung tá Hiên khẳng định thêm nếu ra quyết định sai, không đúng người, đúng tội thì Cơ quan Cảnh sát điều tra hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Vụ tai nạn liên hoàn sáng 29/2 trên phố Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) làm 3 người thiệt mạng được nhận định là đặc biệt nghiêm trọng. Sau vụ việc, một người đàn ông đến cơ quan công an để nhận tội. Tuy nhiên dư luận hoài nghi và cho rằng người cầm lái xe gây tai nạn là một nữ giới.

Nhiều nhân chứng tại hiện trường cho biết người lái chiếc xe Camry gây tai nạn là phụ nữ. Một nhân chứng kể lại, sau khi tai nạn xảy ra người phụ nữ ở trong xe ô tô "điên" đã hét lớn "gọi cấp cứu giúp tôi, tôi đã đâm chết 3 người”. Người khác thì cho biết "Tài xế là người phụ nữ, sau khi gây tai nạn người này đã thừa nhận sự việc".

Ông Tiến T. (50 tuổi, người địa phương) cho biết: "Người phụ nữ khoảng 40 tuổi ngồi ở ghế lái hoảng sợ mở cửa bước ra. Còn người đàn ông ngồi bên ghế phụ quát tháo, tấn công nam thanh niên đang quay lại cảnh va chạm”.

Xe Camry đâm chết 3 người: Công an nói về nghi vấn nhận tội thay - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Trước nghi vẫn đó, Trung tá Trương Quốc Hiên - đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q. Long Biên đã khẳng định: “ Quá trình điều tra từ hiện trường, nhân chứng và nhiều chứng cứ thu được qua camera ghi hình, bên trong xe chúng tôi đủ căn cứ chứng minh ông Vinh là người lái xe gây tai nạn”.

“Không có chuyện cô gái trong xe gây tai nạn vì chúng tôi có cả nhân chứng chứng kiến chỉ sau vài giây xảy ra tai nạn họ nhìn thấy ông Vinh ngồi ở vị trí lái xe và bước ra ngoài”, Trung tá Hiên chó biết.

Trung tá Hiên cũng khẳng định thêm nếu ra quyết định sai, không đúng người, đúng tội thì Cơ quan Cảnh sát điều tra hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Như tin đã đưa khoảng 7h30 sáng nay, một chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Camry mang BKS 29A-86623 do tránh một người đi đường đã mất lái gây ra vụ tai nạn liên hoàn, đâm vào liên tiếp 3 xe máy đang lưu thông ngược chiều. Sau đó, chiếc xe đâm thẳng vào trước cửa số nhà 35 phố Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội). Hậu quả, vụ tai nạn đã khiến 3 nạn nhân tử vong, trong đó có một trẻ 6 tuổi.

Quỳnh Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu