Công ty Vịnh Nha Trang đã triển khai công việc tháo dỡ 2 cẩu tháp bị gãy

Diễn biến mới nhất vụ Panorama Nha Trang:VNT đề xuất hoà giải, Coteccons ‘mất điểm’

(Ngày Nay) -“Sóng gió giữa Coteccons và công ty Vịnh Nha Trang (VNT)- chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang đang là tâm điểm của dư luận bất động sản. Diễn biến mới nhất của sự vụ là VNT muốn hoà giải để đảm bảo tiến độ thi công, vì quyền lợi của 1000 khách hàng, trong khi đó Coteccons “mất điểm” khi im lặng trước đề xuất hoà giải và chỉ chuyên tâm quyết liệt “bóc phốt” đối tác.  
ảnh minh hoạ

Việt kiều muốn mua nhà phải... nhờ người đứng tên?

(Ngày Nay) -Lượng kiều hối ở Việt Nam khá cao, Việt kiều Mỹ cũng rất quan tâm đến việc sở hữu bất động sản tại quê nhà. Tuy nhiên, các vấn đề, quy định về tài chính và luật sở hữu đã gây nhiều khó khăn với việc này.  
Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội trả lời tại phên chất vấn sáng nay

Giám đốc Sở Xây dựng 'quanh co' xử lý nhà sai phép, nhà siêu mỏng

(Ngày Nay) -Điều hành phiên chất vấn, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đề nghị Giám đốc Sở Xây dựng nói rõ lộ trình, phương án xử lý dứt điểm nhà sai phép, nhà siêu mỏng, siêu méo cụ thể chứ không cần viện dẫn số liệu và thông tin về việc phân loại các vi phạm này.  
Vietcombank Tower

Công ty VBB thông tin về kết luận thanh tra của Bộ Xây dựng

(Ngày Nay) - Thực hiện theo đúng yêu cầu của Cơ quan thanh tra Bộ Xây dựng, ngày 15/11/2017, Công ty Liên doanh TNHH Vietcombank-Bonday-Bến Thành (Công ty VBB) đã có văn bản báo cáo Bộ Xây dựng về kết quả thực hiện các chỉ đạo theo kết luận thanh tra công tác quản lý đầu tư dự án xây dựng tại VBB đối với dự án tòa cao ốc Vietcombank Tower và một số dự án khác được công bố trước đó vào ngày 22/9/2017
Dự án nằm ngay Bến Bạch Đằng, nơi được xem là trung tâm tài chính sôi động nhất nước.

Cao ốc Vietcombank Tower ngay trung tâm Sài Gòn sai phạm như thế nào?

(Ngày Nay) -Thanh tra Bộ Xây dựng vừa ban hành kết luận thanh tra liên quan đến dự án cao ốc văn phòng tại số 05 Công trường Mê Linh - hay còn gọi là cao ốc Vietcombank Tower tại trung tâm quận 1, TP.HCM. Dự án được xây dựng trên diện tích khoảng 3.200 m2, gồm 35 tầng và có tổng vốn đầu tư 96,5 triệu USD, trong đó chi phí xây dựng chiếm khoảng 69 triệu USD.  
Nhiều người đến văn phòng Alma tại TP.HCM để đòi tiền mua sản phẩm "sở hữu kỳ nghỉ"

Sập bẫy ‘sở hữu kỳ nghỉ’ Alma

(Ngày Nay) -Nhiều người đã trở thành con nợ của ngân hàng để có tiền thanh toán cho sản phẩm "sở hữu kỳ nghỉ" của Alma, với lãi suất lên đến 13,8%/năm.  
Sổ đỏ nhiều tên: Bảo vệ quyền tài sản tốt hơn

Sổ đỏ nhiều tên: Bảo vệ quyền tài sản tốt hơn

(Ngày Nay) - Bên hành lang Quốc hội sáng 23/11, trả lời báo chí, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) khẳng định, quy định “sổ đỏ nhiều tên” khiến cho “Nhà nước vất vả thêm, nhưng những người có quyền hợp pháp được bảo vệ tốt hơn”
Sai phạm tại Dự án New Horizon City: Cần xử lý nghiêm

Sai phạm tại Dự án New Horizon City: Cần xử lý nghiêm

(Ngày Nay) - Mặc dù công trình chưa được nghiệm thu các điều kiện quan trọng như phòng cháy, chữa cháy và một số điều khoản cam kết. Nhưng chủ đầu tư đã cho hàng trăm hộ dân về ở, dẫn đến nhiều hệ lụy và tiềm ẩn liên quan đến tính mạng
Shophouse Belleville B4 Nam Trung Yên đang có dấu hiệu biến tướng thành mô hình nhà ở

Góc khuất của Vimefulland

Dự án shophouse Belleville B4 Nam Trung Yên của chủ đầu tư Vimefulland đang có dấu hiệu biến tướng thành mô hình nhà ở và bán ra với tiểu xảo chênh lệch giá nhằm trốn thuế