Phát hành bản Báo cáo Toàn cảnh Đổi mới Sáng tạo mở Việt Nam 2021 vào 9g ngày 13/1

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bà Phạm Thị Thu Hằng - Chủ tịch Hội đồng quản trị của BambuUP, cho biết vào lúc 9g ngày 13/1, sẽ phát hành bản Báo cáo Toàn cảnh Đổi mới Sáng tạo mở Việt Nam 2021.
Phát hành bản Báo cáo Toàn cảnh Đổi mới Sáng tạo mở Việt Nam 2021 vào 9g ngày 13/1

Tháng 8/2021, BambuUP - Nền tảng kết nối đổi mới sáng tạo đầu tiên tại Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc Gia (NSSC) đã khởi động Dự án Báo cáo Toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021.

Sau hơn 4 tháng triển khai, báo cáo đã hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt vào ngày mai 13/1, theo hình thức trực tuyến.

Báo chí tham dự: Tại đây

Theo dõi sự kiện: Tại đây

Lễ công bố có sự tham dự của đại diện BambuUP, NSSC, Tổng lãnh sự Việt Nam tại Nhật Bản và đại diện của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kinh tế trong và ngoài nước.

Ngoài phát hành chính thức bản Báo cáo Toàn cảnh Đổi mới Sáng tạo mở Việt Nam 2021, buổi lễ còn có sự trình bày các giải pháp tiêu biểu nhất của các Starup đến từ nhiều lĩnh vực, ngành, nghề khác nhau.

Theo giới chuyên môn, đây là báo cáo đầu tiên và toàn diện nhất về đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021. Báo cáo chứa đựng nhiều thông tin có giá trị về các xu hướng đổi mới sáng tạo, hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam và trên thế giới, xu hướng đầu tư tiềm năng,...

Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá về tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường ở Thủ Thiêm đến thị trường bất động sản. (Ảnh minh hoạ)
Nhiều tỉnh, thành có nguy cơ 'sốt' đất sau đấu giá
(Ngày Nay) - Thời gian qua, sau khi TP.HCM đấu giá đất ở Thủ Thiêm, Thủ tướng giao Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá cụ thể tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường đến thị trường bất động sản; đó là phát biểu của ông Nguyễn Mạnh Khởi - Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản tại cuộc họp báo ngày 21/1 của Bộ Xây dựng.
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
(Ngày Nay) -  Năm 2021 là một năm khó khăn với nền kinh tế Việt Nam nhưng đây cũng là năm khẳng định bản lĩnh và khả năng chống chịu, sức sáng tạo Việt Nam trong chủ động, linh hoạt thích ứng, từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế - xã hội, giúp cộng đồng doanh nghiệp cũng như người dân giữ vững lòng tin và niềm lạc quan về triển vọng phục hồi tích cực của đất nước trong năm mới 2022.
Vui cả làng
Vui cả làng
(Ngày Nay) - Chuẩn bị không tốt, nhưng vẫn cố gắng tổ chức, có thể xem đó là sự động viên với các nghệ sĩ. Nhưng vở cũ, phục trang sơ sài, diễn viên tai tiếng… mà huy chương vẫn trao ngập tràn, thì chất lượng nghệ thuật ở đâu?
Mưa tuyết xuất hiên trên đỉnh Fansipan. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN
Băng tuyết bao phủ đỉnh Fansipan, Sa Pa
(Ngày Nay) - Ông Lưu Minh Hải, Giám đốc Đài Khí tượng và thủy văn tỉnh Lào Cai cho biết, mưa trên diện rộng khiến nhiệt độ các khu vực giảm thấp. Sáng sớm 21/1, khu vực đỉnh Fansipan (Sa Pa, Lào Cai) xuất hiện băng tuyết.