Phê bình Giám đốc Sở LĐ-TB&XH do sai sót trong bổ nhiệm cán bộ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội  (LĐ-TB&XH) TP.HCM đã bị UBND TP.HCM phê bình vì sai sót trong bổ nhiệm cán bộ tại Trung tâm hỗ trợ xã hội.
Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP.HCM. (Ảnh: Lao Động)
Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP.HCM. (Ảnh: Lao Động)

UBND TP.HCM vừa có văn bản phê bình, rút kinh nghiệm với Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH do thiếu sót trong bổ nhiệm cán bộ tại Trung tâm hỗ trợ xã hội.

Trước đó, UBND TP.HCM đã nhận được đơn tố cáo về một số sai phạm của ông Lê Minh Tấn, trong đó có sai phạm trong bổ nhiệm bà Võ Thị Thanh Kim giữ chức Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội khi chưa đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định. Cụ thể, ở thời điểm được bổ nhiệm, bà Kim thiếu chứng chỉ bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên. Vì vậy, UBND xác định “nội dung tố cáo là có cơ sở”…

Sau đó, UBND đã chỉ đạo kiểm điểm ông Lê Minh Tấn vì sai lầm trong việc bổ nhiệm bà Võ Thị Thanh Kim qua kết luận nội dung tố cáo số 4474/KL-UBND.

Các phi hành gia Trung Quốc trở về Trái Đất an toàn
Các phi hành gia Trung Quốc trở về Trái Đất an toàn
Ngày 17/9, các phi hành gia Trung Quốc đã trở về Trái Đất an toàn sau 3 tháng sống và làm việc trên quỹ đạo. Đây là sứ mệnh dài nhất từ trước đến nay của phi hành gia Trung Quốc và là dấu mốc mới nhất trong nỗ lực của nước này nhằm trở thành cường quốc vũ trụ.
Thủ tướng Australia Scott Morrison. Ảnh: AFP/TTXVN
Australia khẳng định chương trình chế tạo tàu ngầm hạt nhân là cần thiết cho an ninh quốc gia
Thủ tướng Australia Scott Morrison ngày 17/9 khẳng định liên minh quốc phòng mới giữa nước này với Anh và Mỹ sẽ "tồn tại vĩnh viễn", trong khi nhấn mạnh chương trình hợp tác 3 bên về chế tạo tàu ngầm hạt nhân là cần thiết cho an ninh quốc gia của Canberra và Australia sẽ tăng cường chi tiêu quốc phòng trong thời gian tới.
(Ảnh minh hoạ: Pinterest)
Úc 'đặt cược' vào sức ảnh hưởng của Mỹ ở châu Á
(Ngày Nay) - Cách đây khoảng 3 năm, Úc từng tự tin tuyên bố họ không cần phải chọn theo Mỹ hoặc Trung Quốc. Nhưng thoả thuận về tàu ngầm hạt nhân giữa Mỹ và Úc ngày 16/9 cho thấy, Canberra cuối cùng đã đưa ra một lựa chọn cứng rắn.