Phê bình Giám đốc Sở LĐ-TB&XH do sai sót trong bổ nhiệm cán bộ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội  (LĐ-TB&XH) TP.HCM đã bị UBND TP.HCM phê bình vì sai sót trong bổ nhiệm cán bộ tại Trung tâm hỗ trợ xã hội.
Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP.HCM. (Ảnh: Lao Động)
Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP.HCM. (Ảnh: Lao Động)

UBND TP.HCM vừa có văn bản phê bình, rút kinh nghiệm với Ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH do thiếu sót trong bổ nhiệm cán bộ tại Trung tâm hỗ trợ xã hội.

Trước đó, UBND TP.HCM đã nhận được đơn tố cáo về một số sai phạm của ông Lê Minh Tấn, trong đó có sai phạm trong bổ nhiệm bà Võ Thị Thanh Kim giữ chức Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội khi chưa đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định. Cụ thể, ở thời điểm được bổ nhiệm, bà Kim thiếu chứng chỉ bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên. Vì vậy, UBND xác định “nội dung tố cáo là có cơ sở”…

Sau đó, UBND đã chỉ đạo kiểm điểm ông Lê Minh Tấn vì sai lầm trong việc bổ nhiệm bà Võ Thị Thanh Kim qua kết luận nội dung tố cáo số 4474/KL-UBND.

Nhà Ngoại giao Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao bằng Bằng bảo trợ của Liên hiệp cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Liên hiệp các Hội UNESCO VN cấp Bằng bảo trợ cho DTQG Khu lăng mộ và Nhà thờ Nguyễn Cảnh Huy
(Ngày Nay) - Sáng ngày 21/4 (tức ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, 10 tháng 3 năm Tân Sửu), tại xã Đại Đồng (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An), chính quyền địa phương cùng con cháu dòng họ Nguyễn Cảnh, bà con trong vùng đã long trọng tổ chức Đại lễ Quốc Giỗ Hùng Vương và đón nhận Bằng bảo trợ của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Du khách tấp nập làm thủ tục check-in tại sảnh chờ khách sạn (Ảnh: FLC Sầm Sơn)
Sầm Sơn đón hàng vạn khách check-in tháng 4 trong không khí lễ hội 'Vũ khúc Biển và Hoa”'
(Ngày Nay) -  Thành công của đêm khai mạc lễ hội “Vũ khúc biển và hoa” là khởi đầu rực rỡ đánh dấu mùa du lịch hè của Sầm Sơn. Chưa chính thức vào hạ, “Thành phố du lịch quốc dân” đón lượng khách du lịch ấn tượng, đặc biệt là trong khuôn khổ lễ hội hoa quy mô bậc nhất tháng 4.
Bài báo quảng bá Giải thưởng VinFuture đăng tải trên CNN.
Kênh CNN quảng bá giải thưởng VinFuture trên toàn cầu
(Ngày Nay) - Trên website của CNN, bài viết “Khoa học phụng sự nhân loại” nhấn mạnh, giải thưởng VinFuture là một trong những giải thưởng khoa học có quy mô toàn cầu nhằm tôn vinh những nghiên cứu khoa học công nghệ mang lại ảnh hướng tích cực tới cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.