Phố trụy lạc ở Sài Gòn: Sẽ có câu trả lời trước ngày 25/6

(Ngày Nay) - Đó là khẳng định của ông Võ Văn Tiến - Chánh văn phòng UBND, HĐND quận 10 (TP.Hồ Chí Minh) với phóng viên tại buổi làm việc sáng nay 19/6, xung quanh loạt bài “Phố trụy lạc ở Sài Gòn” mà Ngày Nay đã đăng tải.

Tiệm massage Tokyo - 1 trong các tiệm massage sẵn sàng chiều khách tới bến ở quận 10. Ảnh: Cắt từ clip
Tiệm massage Tokyo - 1 trong các tiệm massage sẵn sàng chiều khách tới bến ở quận 10. Ảnh: Cắt từ clip

Cũng theo ông Tiến, sau khi Ngày Nay đăng tải 3 bài báo trong loạt bài “Phố trụy lạc ở Sài Gòn”, UBND quận 10 đã có yêu UBND phường 12, Công an phường 12 và Công an quận 10 tiến hành làm rõ những vấn đề mà các bài báo đã phản ánh.

Trước đó, trong các ngày 8, 9 và 10/6, Ngày Nay có đăng tải loạt bài “Phố trụy lạc ở Sài Gòn” phản ánh tình trạng mại dâm ở khách sạn, massage kích dục “chiều khách đến Z”,… diễn ra ở quận 10 gây bức xúc cho người dân và dư luận.

Ngoài câu hỏi thực trạng mại dâm ở khách sạn và massage kích dục tồn tại trên địa bàn, liệu chính quyền, công an có biết hay không? Nếu biết, tại sao không can thiệp và có biện pháp xử lý? Nếu có xử lý, thì kết quả xử lý như thế nào?

Chúng tôi còn muốn làm rõ những đồn đoán rằng có lãnh đạo địa phương, công an quận có “bắt tay” với chủ các khách sạn, tiệm massage, qua đó “bảo kê”, dung dưỡng thực trạng trên.

Theo tư liệu mà chúng tôi thu thập được, có 2 cái tên được các chủ khách sạn nhắc đến để khách yên tâm “tận hưởng”. Một người tên Đạt, mà theo chủ khách sạn nói là Đội phó Đội Xử lí hành chính và một người tên Phúc, mà theo chủ khách sạn nói là Đội phó Đội Xử lí hình sự thuộc Công an Quận 10.

Thông tin về 2 cái tên đó, phóng viên cũng để lại nội dung cho Công an quận 10 xác minh, trả lời từ ngày 10/6. “Chúng tôi sẽ trình lãnh đạo, Ban giám đốc công an thành phố rồi sẽ trả lời sau” - trực ban Công an quận 10 nói. Tuy nhiên, đã hơn 1 tuần trôi qua mà Ngày Nay vẫn chưa nhận được sự phản hồi nào.

“Chúng tôi đã cho rà soát, kiểm tra và sẽ có câu trả lời chậm nhất vào ngày 25/6” - Võ Văn Tiến - Chánh văn phòng UBND, HĐND quận 10, nói.

TIN LIÊN QUAN
(Ảnh: CNN)
Vẻ đẹp mê hoặc của những nhà thờ bỏ hoang tại châu Âu
(Ngày Nay) -  Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập ảnh về  những nhà thờ, nhà nguyện và tu viện bị bỏ hoang tại châu Âu của nhiếp ảnh gia người Pháp Francis Meslet - người đã dành hơn một thập kỷ để lưu giữ lại vẻ đẹp lịch sử và tôn giáo của những công trình này. 
Hình tượng Hồ Chủ tịch được tái hiện sinh động. (Ảnh: Tiền Phong)
Chống tham nhũng cùng Đêm trắng
(Ngày Nay) -  Đêm trắng - vở diễn mấy chục năm trước, nay được làm mới vẫn mang hơi thở sống động của thời đại. Đó là tinh thần chống tham nhũng, là niềm tin của nhân dân dành cho Đảng và Bác Hồ.
Hoàng Ðạt viết tặng thư pháp cho bạn trẻ Ðà Nẵng vừa hiến máu tại Chủ nhật Ðỏ 2021. Ảnh: Lãnh Ðoàn/Tiền Phong
Ông đồ trẻ tiếp sức Chủ nhật Ðỏ
(Ngày Nay) - Ngày hội Chủ nhật Ðỏ diễn ra tại Trường Ðại học Kinh tế Ðà Nẵng hôm 17/1, tại khu vực tặng quà, nhiều bạn trẻ tình nguyện hiến máu xong bất ngờ được tặng một bức thư pháp từ “ông đồ trẻ” Ðỗ Hữu Hoàng Ðạt.
Ông Biden khóc khi nhắc tới con trai quá cố
Ông Biden khóc khi nhắc tới con trai quá cố
(Ngày Nay) - Trước khi rời Delaware cho lễ nhậm chức ở Washington, Tổng thống đắc cử Joe Biden hôm thứ Ba đã gửi lời tri ân đầy cảm xúc tới những cử tri ở quê nhà và người con trai quá cố Beau Biden.
UNAIDS kêu gọi đối xử tôn trọng và công bằng với cộng đồng LGBT ở Uganda
UNAIDS kêu gọi đối xử tôn trọng và công bằng với cộng đồng LGBT ở Uganda
(Ngày Nay) - UNAIDS, Chương trình phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS lo ngại rằng việc phỉ báng cộng đồng đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính và chuyển giới (LGBT) ở Uganda có thể dẫn đến bạo lực gia tăng, kỳ thị và phân biệt đối xử và làm giảm khả năng tiếp cận với các dịch vụ liên quan đến HIV và các dịch vụ thiết yếu khác của cộng đồng này. Trong một cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông gần đây, Tổng thống Yoweri Museveni, đã mô tả việc trở thành LGBT là một "sự lệch lạc".
Ảnh minh họa.
Phấn đấu đến 2025 cả nước có trên 3.000 hợp tác xã ứng dụng công nghệ cao
Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021 – 2025. Theo đó, dự thảo đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 cả nước có trên 3.000 hợp tác xã (HTX) ứng dụng công nghệ cao. 
Mùa đông nên ăn thực phẩm gì để giúp cơ thể khỏe mạnh
Mùa đông nên ăn thực phẩm gì để giúp cơ thể khỏe mạnh
(Ngày Nay) - Thời tiết thay đổi thất thường, nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm lớn trong mùa đông khiến cơ thể khó thích nghi; những người có sức đề kháng kém như người già, trẻ em dễ mắc các bệnh: cảm cúm, viêm phế quản, viêm phổi...