Các khách mời tại buổi giao lưu, trò chuyện chủ đề "Nhà có hai người - Cảm giác hôn nhân"
'Nhà có hai người' – Phụ nữ đã sẵn sàng gắn bó với ai đó cả đời?
(Ngày Nay) - Để kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10, NXB Văn hóa – Văn nghệ TP.HCM kết hợp cùng Công ty Sách Phục Hưng đã tổ chức buổi trò chuyện mang tên “Nhà có hai người – Cảm giác hôn nhân”. Chương trình có sự tham gia của tác giả Lê Ngọc, hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân, CEO Thái Minh Châu. Ba người phụ nữ xinh đẹp, thành công đã chia sẻ những cách giữ gìn được sự tự tin, độc lập dù đang độc thân hay đã có gia đình.
Viên gạch đầu tiên đặt nền móng xây dựng những lâu đài nhan sắc vàng son
Bộ mỹ phẩm đầu tiên xây dựng 'lâu đài nhan sắc' bằng 'viên gạch' vàng 24K tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Có người từng nói, vàng là kim loại mang đến nhiều cảm xúc nhất: Sự yêu mến, tôn thờ, sự khao khát… Giống như một minh tinh điện ảnh, vàng tỏa sáng và nổi danh bởi những khoảnh khắc lấp lánh, trở thành kinh điển. DeAura D’or Mystere với vàng cũng là một trong những khoảnh khắc như vậy.
Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 được thành lập năm bao nhiêu?
Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 được thành lập năm bao nhiêu?
(Ngày Nay) - Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tôn vinh người bà, người mẹ, cũng như những nữ anh hùng hào kiệt đã góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, viết nên trang sử vẻ vang của dân tộc. Nhưng ý nghĩa, lịch sử ngày 20/10 không phải ai cũng biết.
Ảnh minh họa.
Cà Mau: Điều tra vụ hai anh em dâm ô bé gái 6 tuổi
Lợi dụng sự ngây thơ của bé gái hàng xóm, hai anh em đã đưa điện thoại cho cô bé chơi điện tử để giở trò dâm ô. Tình cờ, cô bé kể lại cho gia đình nghe về hành vi của hai anh em này. Chính quyền địa phương đã khẩn cấp vào cuộc điều tra làm rõ.
Hai chiếc xe ô tô bị thiêu rụi...
Đốt rác, đốt luôn 2 ôtô
Một người dân đốt rác ven đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM không cẩn trọng đã để ngọn lửa bén vào bãi cỏ rồi cháy lan sang và thiêu rụi hai chiếc xe ô tô.
Doanh nhân Hùng Cửu Long: Hoa hậu Việt có xác không hồn, có hồn lại mất xác!
Doanh nhân Hùng Cửu Long: Hoa hậu Việt có xác không hồn, có hồn lại mất xác!
Doanh nhân Lê Đình Hùng còn gọi là Hùng Cửu Long hay Ông Tưng là một gương mặt khá quen thuộc của showbiz. Khởi nghiệp từ một phu đào đá quý ở Di Linh, anh đã gây dựng lên thương hiệu Cửu Long Jewelry. Ông Tưng còn gây chú ý với tự truyện MR Thất Bại, chuyện ầm ĩ với Bà Tưng hay những quan niệm chẳng giống ai.