Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh chủ trì Tọa đàm trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ. Ảnh VGP/Hải Minh
DN Hoa Kỳ đánh giá cao kết quả thực hiện mục tiêu kép của Việt Nam
Sáng ngày 30/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh đã chủ trì Tọa đàm trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ để cùng chia sẻ tầm nhìn, sáng kiến và giải pháp thúc đẩy quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ phát triển sâu rộng cũng như hỗ trợ Việt Nam trong quá trình phục hồi, phát triển kinh tế sau đại dịch COVID-19.
Kinh tế Đức hồi phục trong quý III
Kinh tế Đức hồi phục trong quý III
Kinh tế Đức đã tăng trưởng 8,2% trong quý III, trong bối cảnh nền kinh tế lớn nhất châu Âu đã phục hồi một phần sau khi rơi vào suy thoái nghiêm trọng do dịch COVID-19.
Huawei đang làm lu mờ Samsung – nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới
Huawei đang làm lu mờ Samsung – nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới
(Ngày Nay) - Theo thống kê trên trang CounterPoint, thị trường điện thoại thông minh toàn cầu đã giảm với tốc độ nhanh nhất từ trước tới nay. Trong quý 2 năm 2020 số smartphone được sản xuất trên toàn cầu xuống còn 271,4 triệu chiếc, giảm 24% so với cùng kì năm ngoái. Đây cũng là lần đầu tiên Huawei, một công ty khác ngoài Samsung và Apple vươn lên đứng đầu thị trường smartphone toàn cầu.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại kỳ họp 15, HĐND TP. Hà Nội khóa XV
Hà Nội cần giải pháp hiệu quả để phục hồi, phát triển kinh tế bền vững
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị đại biểu HĐND Hà Nội cần đánh giá, phân tích chính xác tình hình, đề xuất các giải pháp để triển khai thực hiện kịp thời, có hiệu quả nhằm phục hồi và phát triển kinh tế bền vững, đồng thời quyết tâm cao nhất để hoàn thành mục tiêu trong kế hoạch năm 2020.
hoạt động kinh tế, Covid-19, hoạt động sản xuất kinh doanh, phục hồi kinh tế, nền kinh tế
Quyết liệt phục hồi các hoạt động kinh tế
Triển khai yêu cầu của Chính phủ, các địa phương đang quyết liệt triển khai các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch.
Chủ tịch VCCI hiến kế phục hồi kinh tế hậu COVID-19
Chủ tịch VCCI hiến kế phục hồi kinh tế hậu COVID-19
 Ông Vũ Tiến Lộc mong rằng doanh nghiệp Việt Nam luôn nhận thức rõ sứ mệnh của mình là chiến sỹ trong tuyến đầu sự nghiệp xây dựng kinh tế, là những người có trách nhiệm lo sinh kế cho nhân dân, là những người quyết định sức mạnh kinh tế của đất nước.