CSGT hỗ trợ người dân từ TP HCM về các địa phương
CSGT hỗ trợ người dân từ TP HCM về các địa phương
(Ngày Nay) -  Nhằm hạn chế tối đa việc lây nhiễm dịch khi người dân di chuyển, lực lượng CSGT các tỉnh đã tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông từ xa, bảo đảm phòng, chống dịch và an toàn cho người dân khi di chuyển qua địa bàn.
Đề nghị xử lý nghiêm các phương tiện xả khói đen gây ô nhiễm tại Hà Nội. Ảnh minh họa: Duy Hiệu - Hoàng Đông/Lao động
Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm các phương tiện quá niên hạn sử dụng
(Ngày Nay) -  Hà Nội yêu cầu Công an Thành phố tăng cường phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra, rà soát, xử lý các phương tiện giao thông xả khói đen, các phương tiện cơ giới quá niên hạn sử dụng;  xử lý các phương tiện không đảm bảo che chắn gây ô nhiễm môi trường là đất đá rơi trên đường.
TP.HCM đảm bảo trật tự giao thông vào đêm giao thừa
TP.HCM đảm bảo trật tự giao thông vào đêm giao thừa
(Ngày Nay) - Nhằm phục vụ nhu cầu xem bắn pháo hoa chào đón năm mới 2020, chính quyền TP.HCM đã huy động tối đa lực lượng CSGT để điều tiết các phương tiện và tiến hành cấm xe tải lưu thông vào khu vực trung tâm.
Đi Huế bằng phương tiện nào lý tưởng nhất?
Đi Huế bằng phương tiện nào lý tưởng nhất?
 Phương tiện đi đến Huế - một trung tâm văn hóa – du lịch nổi tiếng của Việt Nam vô cùng đa dạng. Du khách từ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khi ghé thăm nơi đây, có thể thoải mái chọn lựa phương thức di chuyển phù hợp với quỹ thời gian và túi tiền của mình như xe máy, ô tô, tàu hỏa hay máy bay.
Ảnh minh họa
Đề xuất phương tiện đi vào nội đô Hà Nội phải nộp 3 loại phí
Theo lộ trình xây dựng Đề án thu phí vào nội đô vừa được Sở GTVT Hà Nội đưa ra, năm 2019 sẽ xây dựng xong và trình đề án. Đề cập đến phương án thu phí, đại diện liên ngành Hà Nội cho biết, phương tiện cơ giới vào nội đô sẽ nộp ít nhất 3 loại phí lưu thông.
Grab mua Uber: Bộ Giao thông sẵn sàng giải đáp thắc mắc của tài xế
Grab mua Uber: Bộ Giao thông sẵn sàng giải đáp thắc mắc của tài xế
(Ngày Nay) - Liên quan đến việc Grab thâu tóm Uber, nhiều người hoài nghi loại hình gọi xe công nghệ của Grab độc quyền vì mất đi tính cạnh tranh, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Ngọc Đông bày tỏ sự đồng tình quan điểm này chỉ đúng một phần vì giảm sự canh tranh khi chỉ còn một hãng.
Ảnh minh họa
Điều chỉnh giao thông ở một số phố thuộc quận Hoàn Kiếm từ ngày 13/10
(Ngày Nay) - Nhằm phục vụ không gian tuyến phố đi bộ, từ ngày 13/10, thành phố Hà Nội sẽ cấm toàn bộ các phương tiện lưu thông trên tuyến phố Hàng Gai, Cầu Gỗ (đoạn từ phố Lương Văn Can đến phố Đinh Liệt) thời gian từ 19 giờ đến 24 giờ các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.