Vé máy bay 199.000 VND của Bamboo Airways hút khách tại hội chợ VITM 2019
Vé máy bay 199.000 VND của Bamboo Airways hút khách tại hội chợ VITM 2019
 Đây lần đầu tiên Bamboo Airways tham gia Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019 từ ngày 27/03  - 30/03, nhưng sức hút của hãng với khách hàng là rất lớn. Theo thống kê, trong 2 ngày đầu diễn ra Hội chợ, hàng ngàn vé máy bay và combo nghỉ dưỡng của hãng với mức giá ưu đãi 149.000 VND và 199.000 VND đã được bán ra.
Nghi lễ phun vòi rồng trang trọng chào đón chuyến bay Hà Nội - Vinh của Bamboo Airways
Bamboo Airways chính thức khai trương 4 đường bay từ Vinh, giá vé ưu đãi từ 149.000 đồng
 Ngày 23/2, hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức khai trương 4 đường bay mới từ Cảng hàng không quốc tế Vinh (Nghệ An) tới Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Buôn Ma Thuột và Đà Lạt. Tham dự sự kiện có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu cùng các lãnh đạo Bộ, Ngành Trung ương cũng như các sở ban ngành, cơ quan đoàn thể của tỉnh Nghệ An.
Vietjet khai trương đường bay Phú Quốc - Seoul (Hàn Quốc)
Vietjet khai trương đường bay Phú Quốc - Seoul (Hàn Quốc)
(Ngày Nay) -Tại Diễn đàn Thương mại & Đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc diễn ra hôm nay, 7/12 ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân đến Hàn Quốc, Vietjet đã khai trương thương mại đường bay kết nối đảo ngọc Phú Quốc với Seoul.
Vietjet được vinh danh giải thưởng “Đồng phục tiếp viên đẹp nhất Châu Á”
Đồng phục tiếp viên Vietjet đẹp nhất Châu Á 2018
(Ngày Nay) -Tại lễ trao giải thường niên NOW Travel Asia Awards của tạp chí NOW Travel Asia tổ chức tại Thành phố Thành Đô (Trung Quốc), Vietjet được vinh danh giải thưởng “Đồng phục tiếp viên đẹp nhất Châu Á” (Asia’s Best Flight Attendant Wardrobe). Kết quả được công bố dựa vào lượt bình chọn của độc giả và Ban giám khảo.