Quảng Bình: Đã cưỡng chế chiếc xe siêu tải trọng
Quảng Bình: Đã cưỡng chế chiếc xe siêu tải trọng

(Ngày Nay) - Đoàn liên ngành do Công an huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) chủ trì đã tiến hành lập biên bản và tổ chức cưỡng chế chiếc xe quá tải về trụ sở công an huyện để xử lý, sau 1 tuần lái xe khóa cửa bỏ trốn.

Quảng Bình không xử lý nổi một chiếc xe quá tải?
Quảng Bình không xử lý nổi một chiếc xe quá tải?

(Ngày Nay) - Một chiếc xe chở cát siêu tải trọng bị người dân phát hiện, ngăn chặn và báo lên các lực lượng chức năng. Tuy nhiên, sau hơn ba ngày, lực lượng CSGT, thanh tra giao thông, công an địa phương đã “bó tay” vì xe đậu ở cây xăng còn tài xế bỏ trốn.

Quảng Bình ghi nhận 21 trường hợp âm tính với virus SARS-CoV-2
Quảng Bình ghi nhận 21 trường hợp âm tính với virus SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Ngày 5/4, ông Nguyễn Đức Cường, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Bình cho biết: Trong ngày, đơn vị đã nhận được kết quả xét nghiệm từ Bệnh viện Trung ương Huế liên quan đến 21 trường hợp nghi ngờ nhiễm virus SARS-CoV-2. Tất cả các mẫu bệnh phẩm đều cho kết quả âm tính. 
Ông Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư Tỉnh ủy, Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An trao đổi với phóng viên bên hành lang Quốc hội sáng 28/10.
Người đi xuất khẩu lao động cần thông qua những con đường chính thống
Trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội sáng 28/10, nhiều đại biểu Quốc hội các tỉnh Nghệ An, Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình đã chia sẻ về vụ việc 39 người thiệt mạng tại Vương quôc Anh. Lãnh đạo các địa phương đều khuyến cáo người đi xuất khẩu lao động cần thông qua những con đường chính thống
3 mẫu hóa thạch tê giác vừa phát hiện ở bản Yên Hợp, Thượng Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình. Ảnh: VQG PN-KN cung cấp
Phát hiện hóa thạch tê giác Rhinoceros siensis gần đồng bào Rục
Ngày 4-10, ông Đinh Huy Trí, Phó Giám đốc Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng cho biết, 2 người đàn ông người Rục ở bản Yên Hợp, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa đã phát hiện trong một hang động cổ xưa 3 mẫu vật hóa thạch của một loài tê giác có tên Rhinoceros siensis, với niên đại từ 3 đến 5 vạn năm.