Quỹ UPS vận chuyển hơn 250.000 liều vaccine đến Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chính phủ Cộng Hòa Séc chính thức bàn giao hơn 250.000 liều vaccine Covid-19 AstraZeneca và Moderna cho Bộ Y Tế, buổi lễ bàn giao diễn ra với sự tham dự của Đại sứ quán Cộng Hòa Séc, Bộ Y Tế, và công ty UPS Việt Nam.
Đại diện của Đại sứ quán Cộng Hòa Séc tại Việt Nam, Bộ Y Tế, và công ty UPS Việt Nam tham dự buổi lễ bàn giao lô vaccine Covid-19 mà Quỹ UPS đã hỗ trợ vận chuyển.
Đại diện của Đại sứ quán Cộng Hòa Séc tại Việt Nam, Bộ Y Tế, và công ty UPS Việt Nam tham dự buổi lễ bàn giao lô vaccine Covid-19 mà Quỹ UPS đã hỗ trợ vận chuyển.

Lô vaccine này do Quỹ UPS hỗ trợ vận chuyển và thực hiện các thủ tục thông quan và logistics. Đây là một phần cam kết của UPS trong việc ủng hộ cơ chế phân phối bình đẳng vaccine COVID-19 trên toàn thế giới thông qua việc tận dụng chuyên môn trong lĩnh vực logistics để giúp các nhà sản xuất vaccine và các đối tác phi chính phủ quản lý và sắp xếp hợp lý quá trình phân phối.

Quỹ UPS vận chuyển hơn 250.000 liều vaccine đến Việt Nam ảnh 1

UPS đã vận chuyển hơn 250.000 liều vaccine Covid-19 AstraZeneca và Moderna. Hỗ trợ về chuyên môn logistics và vận chuyển là một món quà hiên vật đến từ Quỹ UPS.

Hai khoang bảo quản với nhiệt độ từ hai đến tám độ C đã được sử dụng cho các liều AstraZeneca, và khoang còn lại với nhiệt độ âm hai mươi độ C được sử dụng để chứa vaccine Moderna.

Quỹ UPS vận chuyển hơn 250.000 liều vaccine đến Việt Nam ảnh 2
Nhiệt độ trong quá trình vận chuyển được duy trì ở âm 20 độ C đối với vaccine Moderna và từ 2 đến 8 độ C đối với vaccine AstraZeneca.

UPS đã phân phối hơn 600 triệu liều vaccine COVID-19 trên toàn cầu và ước tính, đến cuối năm 2021, công ty sẽ vận chuyển ít nhất 1 tỷ liều vaccine.

Trước đó, Quỹ UPS cũng đã hỗ trợ Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh vận chuyển một lô hàng Thiết bị Bảo vệ Cá nhân (PPE). Lô hàng do Dự án C.U.R.E (Hoa Kỳ) quyên góp đã được UPS hỗ trợ thông quan và giao đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Khuôn viên Saigon Phu Quoc Resort & Spa (Phú Quốc) được chỉnh trang trước khi đón khách trở lại. Ảnh: TTXVN phát
Khẩn trương phục hồi hoạt động của ngành du lịch
(Ngày Nay) -  Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, để phục hồi nhanh chóng, ngành du lịch cần phải chú ý đến thị trường nội địa trước, sau đó là thị trường quốc tế nếu có điều kiện.
Chương trình "Trung thu yêu" thương đã diễn ra vào tối 21/9.
200.000 suất quà Trung thu tới tay bệnh nhân COVID-19 và các y, bác sĩ tuyến đầu
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/9, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Viet Nam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho các y bác sĩ tuyến đầu và bệnh nhân đang phòng, chống và điều trị COVID-19 tại Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân.
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
(Ngày Nay) -Năm 2009, tuyến cáp treo đầu tiên của khu du lịch Sun World Ba Na Hills đi vào hoạt động. Cũng từ đó, những công trình chất lượng và đẳng cấp thế giới “made in Vietnam” lần lượt ra đời cùng sự lớn mạnh của thương hiệu Sun Group, tạo nên những hệ sinh thái đồng bộ, bài bản, bền vững trên khắp ba miền đất nước.
iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lùi thời gian giao hàng sang tháng 10
iPhone 13 Pro và 13 Pro Max lùi thời gian giao hàng sang tháng 10
(Ngày Nay) -  Loạt iPhone 13 được công bố hồi đầu tuần đã được đặt hàng trước từ ngày 17/9, sẽ bị dời lại lịch giao sản phẩm so với thời gian dự kiến ban đầu. Việc thay đổi mốc thời gian giao hàng này nhiều khả năng sẽ ảnh đến cả thị trường Việt Nam, khách hàng sẽ nhận điện thoại chậm hơn so với dự kiến.