Những cái nhìn thiển cận về bình đẳng giới ở Việt Nam
Những cái nhìn thiển cận về bình đẳng giới ở Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong lúc nhiều quốc gia, nhiều tổ chức quốc tế và đại đa số người dân trong nước đánh giá cao sự tiến bộ vượt bậc về bình đẳng giới của chúng ta thì vẫn còn có những cái nhìn thiển cận, sai lệch về vấn đề này ở Việt Nam.
Văn phòng Tổng đại lý AIA Bình Định II chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.
Bảo hiểm Nhân thọ AIA đồng hành 100% cùng khách hàng
(Ngày Nay) - Ngày 03/10, Văn phòng Tổng đại lý AIA Bình Định II, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã tiến hành lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo (QLBH) cho 3 khách hàng tại địa phương tham bảo hiểm AIA Việt Nam với tổng số tiền gần 900 triệu đồng. 
Ảnh minh hoạ.
Điều kiện đổi thẻ BHYT sang mã quyền lợi 2
Ông Phạm Văn Hiệp (TPHCM) tham gia quân đội từ tháng 2/1984 đến tháng 2/1987. BHYT của ông do BHXH Quảng Nam cấp trong thời gian làm việc, mã HC2, nay ông về hưu BHXH Đà nẵng cấp thẻ BHYT cho ông mã HT3. Ông Hiệp hỏi, thẻ BHYT của ông có được điều chỉnh thành mã HT2 không? Nếu được, thủ tục như thế nào? 
Cần đảm bảo quyền lợi tối đa cho sinh viên khi tuyển sinh. - Ảnh: Như Ý
Tuyển sinh 2020: Ðảm bảo quyền lợi tối đa cho thí sinh
Những trường hợp bất khả kháng, những sai sót không đáng có qua mỗi mùa tuyển sinh cần phải được rút kinh nghiệm để đảm bảo tối đa quyền lợi cho thí sinh..., đó là ý kiến của lãnh đạo các trường ÐH nói về mùa tuyển sinh 2020.
Cắt quyền lợi vật chất của cán bộ bị kỷ luật
Cắt quyền lợi vật chất của cán bộ bị kỷ luật
(Ngày Nay) - Sáng 24/10, tiếp tục kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV, các đại biểu thảo luận một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức.
Cư dân bức xúc căng băng rôn dưới sảnh chính dự án The Emerald Mỹ Đình vào sáng ngaỳh 7/9 vừa qua
Dự án The Emerald Mỹ Đình: cư dân bức xúc căng băng rôn đòi quyền lợi
(Ngày Nay) - Cho rằng dự án The Emerald Mỹ Đình đang còn tồn tại nhiều vấn đề bất cập và thiếu công khai minh bạch, sáng ngày 7/9, hàng trăm cư dân mang theo nhiều băng rôn, khẩu hiệu đã có mặt tại dự án này để yêu cầu được đối thoại nhưng chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư BĐS Mỹ Đình không xuất hiện.
Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Ủy ban Tổ chức quốc gia Đại lễ Vesak 2019 phát biểu khai mạc hội thảo chuyên đề: "Phật giáo và Cách mạng công n
Khẳng định đường lối của Đảng, Nhà nước đối với dân chủ, nhân quyền và tự do tôn giáo
Chia sẻ về lý do Giáo hội Phật giáo Việt Nam được Ban Thư ký Ủy ban Tổ chức quốc tế chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc – Vesak lần thứ 16 (năm 2019), Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam cho biết, đó chính là nhờ việc tổ chức thành công hai Đại lễ Vesak năm 2008 và 2014. 
Đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHYT luôn là mục tiêu tối thượng
Đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHYT luôn là mục tiêu tối thượng
Thời gian qua, dư luận quan tâm nhiều đến việc Quỹ Bảo hiểm Y tế đang kết dư gần 39.000 tỷ đồng và lo ngại liệu quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế có bị thắt chặt lại để dư quỹ? Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này, phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Đào Việt Ánh, Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam.