10 lý do cho thấy vì sao đàn ông châu Á ‘hút’ gái Tây

0
Chia sẻ

Chia sẻ của một phụ nữ phương Tây về lý do vì sao đàn ông châu Á hấp dẫn trong mắt họ đang được lan truyền trên mạng internet.

Những chia sẻ dưới đây của một cô gái người châu Âu đang được nhiều người quan tâm trên trang web theloveblender. Trong đó, cô giải thích lý do vì sao phụ nữ châu Âu nên hẹn hò với một người đàn ông châu Á.

10 lý do cho thấy vì sao đàn ông châu Á ‘hút’ gái Tây - ảnh 1

1. Đàn ông châu Á có làn da tuyệt vời nhất, mềm và mịn nhất

Là phụ nữ thì người nào cũng bị cuốn hút bởi một người có làn da đẹp.

2. Họ dịu dàng và chu đáo

Những người đàn ông châu Á không cần quá phô trương quá sự nam tính của mình và họ sẽ chinh phục những cô gái bằng những cách tiếp cận tinh tế và nhẹ nhàng. Việc một chàng trai châu Á nấu ăn cho bạn hay giúp bạn massage vào ngày cuối ngày không phải là điều hiếm gặp.

3. Họ trẻ hơn các cô gái phương Tây nếu cùng một độ tuổi

Những chàng trai châu Á thường trẻ hơn các cô gái Tây khoảng 10 tuổi, khi cả hai đã bước sáng tuổi 40. Bởi vậy, mọi người sẽ hỏi bạn rằng tại sao lại có thể “cưa đổ” được một chàng trai trẻ như vậy!

4. Họ là những người đáng tin cậy

Hầu hết người châu Á được giáo dục nghiêm khắc từ khi còn nhỏ, bởi vậy họ ý thức được trách nhiệm với gia đình, với bạn đời và những người mà họ yêu thương. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào những người đàn ông châu Á.

5. Họ rất tận tâm (ngay cả lúc trên giường)

Đàn ông châu Á biết những lời đồn xung quanh kích thước “cậu nhỏ” nên họ sẽ rất cố gắng phá vỡ các khuôn mẫu và thể hiện bản lĩnh đàn ông của họ và chứng minh rằng họ có thể đem lại cho bạn những điều tuyệt vời không kém gì đàn ông các châu lục khác.

6. Những đứa trẻ lai Á – Âu thường có nét đẹp khác biệt và thông minh

Ai mà không muốn có một đứa con xinh đẹp và thông minh?

7. Người châu Á đang sống khắp mọi nơi trên thế giới

Vì vậy, bạn có thể chọn cho mình một anh chàng khi vẫn còn cơ hội

8. Mẹ bạn sẽ rất thích những anh chàng châu Á

Đàn ông châu Á nhìn chung là những người lịch sự, có trách nhiệm và được giáo dục bài bản. Họ là những người mà cha mẹ bạn luôn muốn con gái của mình kết hôn cùng. Cha của bạn sẽ tin tưởng họ khi đưa bạn về nhà an toàn vào lúc nửa đêm, còn mẹ bạn sẽ biết rằng họ sẽ không khiến bạn phải đau khổ.

9. Họ sẽ trang trải tài chính gia đình

Nhờ nền kinh tế đang bùng nổ tại các nước châu Á, nhiều người đàn ông ở châu lục này đã ổn định sớm hơn bạn. Hơn nữa, họ ý thức rằng phải thành công trong chuyện học hành và công việc nên thường tìm kiếm ngành có thu nhập cao. Mặc dù chúng ta là những người phụ nữ phương Tây mạnh mẽ và độc lập nhưng trong trường hợp cần thiết, có một bờ vai để dựa vào thì thật tuyệt, đúng không?

10. Steven Yeun

10 lý do cho thấy vì sao đàn ông châu Á ‘hút’ gái Tây - ảnh 2

Nam diễn viên Steven Yeun.

Có lẽ không phải nói gì thêm nữa. (Steven Yeun là diễn viên/đạo diễn mang trong mình dòng máu lai Hàn – Mỹ. Anh sở hữu thân hình chuẩn, làn da mịn màng, khuôn mặt nam tính mà nhiều cô gái mơ ước. Anh được biết tới nhiều qua vai diễn trong series phim truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ The Walking Dead).

Danh Tuyên (theo theloveblender)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu