2 học sinh tự quay clip nóng tung lên Facebook gây sốc

0
Chia sẻ

Xem xong clip, nhiều người lớn tự hỏi nếu có thêm nhiều cặp đôi học sinh giống như này thì tương lai đất nước sẽ đi về đâu?

Học sinh yêu nhau và quan hệ ngày càng sớm dẫn đến những hệ lụy đáng buồn là vấn nạn đã được nhắc đến nhiều trên báo chí song không có dấu hiệu dừng lại. Thời gian qua, trên mạng ngày càng xuất hiện nhiều hình ảnh và clip cảnh âm yếm của học sinh ở nơi cộng cộng. Thế nhưng, tự quay clip nóng và tung lên Facebook thì thật sự đã đi quá giới hạn.
Ở tuổi ăn tuổi học nhưng cặp đôi này lại làm trò khiến người lớn phải hết hồn. Đầu clip, hai học sinh vô tư khóa môi nhau như trong phim. Trong khi hôn nhau, nữ sinh xinh xắn tranh thủ liếc nhìn vào ống kính camera của smartphone và tỏ vẻ thích thú. Đến cuối clip, nam sinh còn gây sốc hơn khi hôn lên vòng 1 bạn gái.

2 học sinh tự quay clip nóng tung lên Facebook gây sốc - ảnh 1

Theo dự đoán của nhiều người, hai “diễn viên chính” trong clip chỉ mới học cấp 2.

Clip nóng của 2 học sinh Việt đang được lan truyền nhanh trên Facebook kèm theo rất nhiều bình luận. Trong đó, không ít người bày tỏ sự lo ngại về lối sống phóng khoáng của cặp đôi này nói riêng và một số bạn trẻ Việt nói chung.

Phải làm gì để con em mình tránh đi theo "vết xe đổ" của 2 học sinh trong clip là câu hỏi hóc búa với nhiều bậc phụ huynh.

"Cha mẹ của hai em có lẽ là người đau lòng nhất khi xem clip này", bạn Nam nhận định.
Bạn Ly thì bình luận: "Các bậc phụ huynh nên quan tâm hơn đến con cái để chúng tránh có suy nghĩ và hành động lệch lạc như trên. Giáo dục giới tính cũng là điều rất cần thiết".

Theo Một Thê Giới

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu