5 câu hỏi về 'chuyện ấy' khiến phụ nữ quá xấu hổ không dám nói ra

0
Chia sẻ

Với nỗi lo sợ bị người khác chê cười, cảm thấy xấu hổ, nhiều cô gái không dám hỏi những kiến thức về tình dục.

Làm thế nào nếu bao cao su mắc kẹt trong “cô bé”?

Hãy cố gắng kéo chiếc bao cao su mắc kẹt trong “cô bé” ra một cách khéo léo nhất. Cố gắng để giữ nguyên tình trạng nguyên vẹn của bao, hạn chế để tràn ra ngoài.

Tuy nhiên, vì đây là một sự cố, không có gì chắc chắn cả nên điều cần làm sau đó là vệ sinh vùng kín sạch sẽ, buộc phải có một viên thuốc tránh thai khẩn cấp cho mình nếu bạn chưa sẵn sàng có con.

Nữ giới có tiết ra dịch khi “yêu?”

Điều này có thể xảy ra. Nó là một chất dịch màu trắng tiết ra từ âm đạo khi “yêu” hoặc trong màn dạo đầu. Nó là biểu hiện cho thấy nữ giới đang cực kì hưng phấn và cuộc “yêu” đang diễn ra một cách hoàn hảo.

Loại dịch này thường bị nhầm lẫn là sự rò rỉ của nước tiểu. Nhưng không phải. Nó có màu trắng và hơi dính. Nó là điều hết sức tự nhiên và bình thường. Đừng quá ngần ngại khi chia sẻ nó với đối tác chỉ vì sợ người ấy đánh giá mình.

5 câu hỏi về 'chuyện ấy' khiến phụ nữ quá xấu hổ không dám nói ra - ảnh 1

Với nỗi lo sợ bị người khác chê cười, cảm thấy xấu hổ, nhiều cô gái không dám hỏi những kiến thức về tình dục. (Ảnh minh họa).

Bạn có thể đi tiểu khi “yêu”?

Điều này là bình thường và rất hay xảy ra. Phụ nữ thường cảm thấy buồn đi tiểu khi quan hệ và hầu hết đều muốn đi tiểu ngay sau khi “yêu”.

Việc nữ giới đi tiểu ngay khi “yêu” nghĩa là đã bị tác động và kích thích gần như đạt cực khoái dẫn tới cơ thể tự “xử lí” luôn. Khi đó sẽ có một chút rò rỉ ra ngoài. Nhưng cũng đừng e ngại về điều này bởi nó là việc tự nhiên.

Phụ nữ xem phim sex khi “yêu”, đó có phải điều bình thường?

Tất nhiên điều đó là bình thường. Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy phụ nữ có nhu cầu cải thiện đời sống tình dục bằng một bộ phim đen không kém gì nam giới.

Nhiều phụ nữ thậm chí còn thích hơn cả nam giới.

“Cậu bé” của anh ấy bị cong, liệu anh ấy có cần đi khám bác sĩ không?

Trước tiên, hãy hỏi anh ấy rằng anh ấy có cảm thấy đau trong quá trình giao hợp hay không. Nếu câu trả lời là không thì cũng không cần quá lo lắng.

Cũng giống như kích thước, hình dáng của “cậu bé” cũng khá khác nhau. Nó có thể uống cong ngang hoặc hơi trúc xuống một chút. Điều cần làm là cả hai nên bàn bạc với nhau một chút về việc dựa trên hình dáng của “cậu bé” như vậy, nên làm như thế nào để dễ dàng cho anh ấy mà không ảnh hưởng tới chất lượng “cuộc yêu”.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu