5 mẫu cây thông Noel độc và lạ trang trí Giáng sinh 2014

0
Chia sẻ

Dịp Giáng sinh 2014, bạn có thể trang trí nhà bằng những kiểu cây thông Noel độc đáo làm từ đồ vật dưới đây.

1. Cây thông Noel làm từ giấy, vải

5 mẫu cây thông Noel độc và lạ trang trí Giáng sinh 2014 - anh 1

Giấy, vải có thể là nguyên liệu làm cây thông Noel. Với mẫu cây thông Noel này, bạn có thể cắt giấy hay in trên vải tùy ý. Bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo với những mẫu cây thông Noel in vải hoặc cắt dán đầy độc đáo.

2. Cây thông Noel làm từ đèn trang trí

5 mẫu cây thông Noel độc và lạ trang trí Giáng sinh 2014 - anh 2

Cây thông Noel từ đèn trang trí vô cùng rực rỡ và nổi bật trong đêm Giáng sinh. Bạn lưu ý hãy vẽ phác hoặc đóng dấu hình dáng cây thông trước khi gắn đèn lên tường để cây thông được cân đối nhé. Mẫu trang trí cây thông Noel này không phù hợp nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ vì các bé có thể giật hỏng cây thông kỳ công của bạn đấy.

3. Cây thông Noel làm từ ống nước

5 mẫu cây thông Noel độc và lạ trang trí Giáng sinh 2014 - anh 3

Việc tận dụng những ống nước để làm cây thông Noel vừa tiết kiệm vừa độc đáo. Bạn có thể cưa những đoạn ống nước với các kích cỡ khác nhau để gắn thành hình cây thông Noel. Với kiểu cây thông này, bạn có thể đặt những món đồ trang trí nhiều màu sắc và rực rỡ phía bên trong ống nước để tạo thành cây thông có một không hai.

4. Cây thông làm từ gỗ

5 mẫu cây thông Noel độc và lạ trang trí Giáng sinh 2014 - anh 4

Chỉ với những thanh gỗ đốt lò sưởi cửa gia đình, bạn cưa thành từng khúc nhỏ và mỏng để xếp thành hình cây thông Noel mộc mạc mà không kém phần ấn tượng. Để cây thông Noel thêm lung linh và hấp dẫn hơn, bạn có thể dùng thêm đèn.

5. Cây thông làm từ chén đĩa

5 mẫu cây thông Noel độc và lạ trang trí Giáng sinh 2014 - anh 5

Bạn cũng có thể sáng tạo một cây thông Noel thật ấn tượng từ những ly lót, những ly, những cốc, chén tách hay đĩa. Chỉ với các bước đơn giản, cùng cách phối màu đỏ rực, những chiếc cốc chén đã trở thành cây thông cực chất cho Giáng sinh. Bạn nhớ gắn các đồ vậy bằng cách treo hoặc gắn keo dính chắc lên tường, để không bị rơi vỡ. Nếu không muốn đóng đinh hay dán lên tường, bạn có thể gắn và dán lên một tấm gỗ đồng màu với tường.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu