6 phát hiện về 'chuyện ấy' mới được công bố

0
Chia sẻ

Những nghiê cứu mới về "chuyện ấy" sẽ khiến bạn khá ngạc nhiên.

Tất cả phụ nữ đều là lưỡng tính

Nghiên cứu của trường Đại học Essex (Anh) khẳng định tất cả phụ nữ đều là lưỡng tính. Nhiều chị em tự nhận mình là dị tính nhưng hầu hết đều bị kích thích khi xem những hình ảnh, video quyến rũ của cả nam và nữ. Trong khi những phụ nữ đồng tính cho biết họ chỉ bị kích động khi xem những hình ảnh quan hệ của nhóm ưa thích của mình.

Quan hệ tuần một lần, bạn sẽ hạnh phúc hơn

Các nhà nghiên cứu đến từ trường Đại học Toronto - Missisauga (Canada) chỉ ra rằng, nếu bạn quan hệ 1 tuần/lần, chỉ số hạnh phúc của bạn sẽ đạt mức độ cao nhất. Nếu bạn quan hệ nhiều hơn một lần, mức độ cũng không thể cao hơn nhiều. Dĩ nhiên, nếu không được 1 lần/tuần, chỉ số hạnh phúc không thể đạt tới.

6 phát hiện về 'chuyện ấy' mới được công bố - ảnh 1

Những nghiê cứu mới về "chuyện ấy" sẽ khiến bạn khá ngạc nhiên. (Ảnh minh họa).

Phim sex tăng khả năng của phái mạnh

Theo kết quả nghiên cứu từ Đại học California (Mỹ) và Đại học Concordia (Canada), xem phim sex có thể khiến nam giới mạnh mẽ hơn, quyến rũ hơn với bạn đời khi trên giường. Đây cũng là một cách để cải thiện khả năng chăn gối khi bạn thấy đời sống tình dục đang xuống dốc.

Ngủ sớm giúp khơi dậy ham muốn của nàng

Một nghiên cứu của Đại học Michigan (Mỹ) cho hay một giấc ngủ sớm sẽ khiến phụ nữ thêm hưng phấn cho việc "yêu" vào ngày kế tiếp. Những người ngủ nhiều hơn ít gặp khó khăn trong hứng thú tình dục hơn những người ngủ không đủ giấc.

Thường xuyên làm "chuyện ấy", bạn sẽ kiếm được nhiều tiền

Nghiên cứu từ trường Đại học Anglia Ruskin (Anh) chỉ ra rằng những người quan hệ từ 2 đến 3 lần trong một tuần sẽ kiếm được nhiều tiền hơn 4,5 lần so với những người khác. Cảm giác hưng phấn giúp họ có năng lượng tốt hơn cho công việc.

Luyện tập thể thao giúp bạn quyến rũ hơn trên giường

Việc tập thể dục giúp bạn quyến rũ, hấp dẫn hơn với cơ thể săn chắc. Nghiên cứu của các bác sĩ tại một bệnh viện ở Los Angeles chỉ ra rằng đàn ông thường xuyên tập luyện thể thao có khả năng cương và chức năng tình dục sẽ cao hơn.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu