7 dấu hiệu "tố cáo" chồng ngoại tình

0
Chia sẻ

Nếu chồng bạn đang có bất kỳ dấu hiệu nào dưới đây thì bạn nên trò chuyện thẳng thắn với anh ấy để giải tỏa nghi ngờ.

1. Luôn tỏ ra bận rộn

Chồng bạn thường xuyên vắng nhà cùng vô số lý do để giải thích thì rất có thể anh ấy đang giấu diếm bạn điều gì đó. Nếu tần suất vắng nhà càng tăng thì cũng không ngoại trừ khả năng chồng bạn có người phụ nữ khác. Việc chồng bạn giảm bớt thời gian dành cho gia đình và một trong những dấu hiệu của sự không chung thủy.

2. Chăm chút hơn tới ngoại hình

7 dấu hiệu "tố cáo" chồng ngoại tình - anh 1

Đàn ông đã có vợ thường xuề xòa hơn trong cách ăn mặc. Thế nhưng, nếu bạn thấy chồng mình lựa chọn quần áo kỹ càng hơn, chăm chỉ cắt tóc, cạo râu...trước khi ra khỏi nhà, nhất là khi không có bạn đi cùng thì rất có thể anh ta muốn mình cuốn hút hơn trong mắt người tình. Ngoại hình cuốn hút chính là phương tiện đầu tiên của phái mạnh để chuẩn bị cho việc tán tỉnh.

3. Thường xuyên cãi vã

Bỗng một ngày bạn nhận ra "một nửa" của mình trở nên thô lỗ, không còn nhạy cảm trước các nhu cầu của bạn. Thậm chí, ngay cả những chuyện nhỏ nhặt anh ta cũng sẵn sàng gây gổ với bạn. Việc anh ta kiểm soát và chỉ trích bạn khiến anh ta dễ dàng biện minh cho hành vi lừa dối của mình. Thậm chí, anh ta kiếm cớ chính đáng để ra khỏi nhà và lao vào vòng tay người phụ nữ khác.

4. Không hứng thú "chuyện ấy"

7 dấu hiệu "tố cáo" chồng ngoại tình - anh 2

Chồng của bạn gần như không muốn gần gũi bạn hoặc có chăng chỉ là làm "chuyện ấy" cho có. Dù bạn có nỗ lực đến đâu để tăng cường sự gắn bó giữa hai vợ chồng nhưng anh ta tỏ ra dửng dưng. Khả năng anh ta đang "ăn chả" bên ngoài là rất cao. Khi đã không còn sự thân mật, về mặt thể chất hay tinh thần, hoặc cả hai thì có thể đó là dấu hiệu cuộc sống vợ chồng bạn bước vào thời kỳ đáng báo động.

5. Nghi ngờ lòng chung thủy của bạn

Đàn ông khi đã ngoại tình thì rất dễ lấy hành vi, suy nghĩ của mình gán vào vợ. Anh ta sẽ nghĩ rằng bạn cũng làm như anh ta. Nếu chồng bạn trước kia chưa bao giờ ghen tuông bỗng nhiên thường xuyên kiểm tra điện thoại, nhìn ngó xem bạn mặc gì đi làm thì rất có thể anh ta đang "suy từ bụng ta ra bụng người".

6. Giữ khư khư điện thoại

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại cùng với mạng xã hội, con người liên lạc với nhau dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng cùng với đó, người ta có điều kiện để ngoại tình nhiều hơn. Chồng bạn trước kia điện thoại bạ đâu bỏ đó, có khi còn quên điện thoại ở nhà. Trong khi đó, giờ đây lúc nào anh ấy cũng giữ khư khư trên tay. Thậm chí, bạn chỉ cầm điện thoại của anh ta là anh ta nhảy bổ tới giật lấy chiếc điện thoại.

7 dấu hiệu "tố cáo" chồng ngoại tình - anh 3

Nếu chồng bạn như vậy, thử nghĩ xem có điều gì mờ ám khiến anh ta không cho bạn sử dụng điện thoại của anh ta? Hoặc ngay cả khi bạn định xem trộm tin nhắn thì phát hiện điện thoại đã được khóa. Đây có thể là một dấu hiệu anh ta đang che đậy việc ngoại tình.

7. Tặng quà đắt tiền

Bạn đừng vội mừng khi chồng bỗng dưng lại thường xuyên mua tặng bạn những món quà đắt tiền mà không có lý do, rất có thể đây là cách anh ấy đối phó với lương tâm tội lỗi của mình. Việc dùng những món quà đắt tiền tặng vợ có thể nhằm bù đắp cho sự dối trá của mình.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu