Bàng hoàng vì lời thú nhận lúc nửa đêm của chồng

0
Chia sẻ

Tôi kết hôn được 5 năm, có hai con gái rất đáng yêu. Trước khi đến với nhau, tôi và chồng đã trải qua gần 2 năm hẹn hò lãng mạn và đẹp như mơ.

Chồng tôi quả là mẫu đàn ông mà mọi phụ nữ đều mơ ước. Anh không chỉ đẹp trai, ăn nói có duyên, rất tình cảm mà còn kiếm tiền rất tốt. Anh hiện là trưởng phòng kinh doanh của một công ty lớn với mức thu nhập gấp cả chục lần lương công chức.

Cũng vì nổi trội như vậy mà anh luôn có rất nhiều phụ nữ theo đuổi. Tuy nhiên, anh luôn khiến tôi yên tâm vì ngoài vợ ra anh chẳng bao giờ quan tâm tới phụ nữ nào. Anh luôn có câu cửa miệng rằng anh chỉ yêu duy nhất mình vợ, tình cảm không có chỗ cho kẻ thứ 3.

Nhiều năm ở bên nhau, tôi chưa khi nào nghi ngờ tình cảm của chồng mình. Tôi luôn tự tin chồng yêu mình thật lòng, nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Không chỉ tôi mà cả họ nội ngoại cũng như hàng xóm, ai cũng tin chồng tôi là mẫu đàn ông chuẩn mực, không rượu chè, gái gú, không cờ bạc, vũ phu.

Cả khu chung cư tôi ở ai cũng phải ngưỡng mộ, xuýt xoa về hạnh phúc gia đình tôi. Tôi thì tự hào ra mặt mỗi khi sánh bước bên chồng. Tuy nhiên, đó là câu chuyện của ngày trước khi, trước khi tôi nghe anh lỡ lời thú nhận sự thực tày đình vào tối hôm kia.

Bàng hoàng vì lời thú nhận lúc nửa đêm của chồng - ảnh 1

Bàng hoàng trước những lời thú nhận của anh.

Tối hôm kia, trong phút âu yếm bên chồng tôi vô tình hỏi rằng: Nếu một cô gái đẹp khỏa thân trước mặt anh và nói sẵn sàng trao thân cho anh, anh sẽ làm gì. Chồng tôi nghe vậy thì trả lời ngay: Hỏi thế mà cũng hỏi à, "thịt" ngay chứ làm gì nữa. Mèo nào mèo chê mỡ.

Tưởng chồng đùa, tôi tiếp tục giễu cợt: "Mình cứ mạnh mồm, gái nào nó để anh như vậy". Và không một chút suy nghĩ, chồng tôi đỏ mặt nói lớn: "Em thì biết gì, chả mấy lần...". Nghe đến đây tôi mới giật nảy mình, và giác quan mách bảo tôi rằng anh đang nói thật.

Và ngay tối đó, chúng tôi đã có cuộc nói chuyện đến 4 giờ sáng. Sau nhiều tiếng tôi vật vã, khóc lóc, cuối cùng chồng tôi thú nhận, anh từng ngủ với 7 phụ nữ trong thời kỳ đã lấy tôi. Anh thậm chí còn có thể có con với một đồng nghiệp cũ, hiện đã chuyển vào Nam sinh sống. Anh bảo chị đó đã lớn tuổi mà chưa có chồng nên gặp anh để xin một đứa con. Hai người đã vài lần đi khách sạn cùng nhau và sau đó người đó đã chuyển việc và vào Nam lập nghiệp, không để lại liên lạc gì với anh nên giờ anh chưa biết mọi việc ra sao.

Nghe chồng nói mà tôi thấy tim mình như vỡ vụn. Cho đến bây giờ, tôi thấy mình như người vừa trải qua cơn ác mộng kinh hoàng. Tôi thấy đau từng khúc ruột, tôi khóc đến cạn cả nước mắt. Những lời nói của anh cứ như thể hàng ngàn vạn nhát dao đâm vào tim tôi. Tôi thậm chí còn không dám đi xe máy ra đường trong trạng thái này nữa.

Tại sao anh lại có thể phản bội tôi chứ? Có khi nào anh nghĩ rằng con gái anh sau này sẽ phải đau khổ ra sao nếu bị những gã đàn ông chung chạ? Và gần hơn thôi, khi các con lớn lên chúng sẽ ra sao nếu biết bố mình từng phản bội mẹ?

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu