Bế tắc vì chồng 'ăn cơm trước kẻng' để lại hậu quả nghiêm trọng

0
Chia sẻ

Đến bây giờ, khi đã ngót nghét 30 và đã có vợ con nhưng Bình vẫn rơi vào trạng thái vội vã hoàn thành “chuyện ấy” trong vài phút để nhanh chóng đạt đỉnh.

Năm nay đã gần 30 tuổi, kết hôn được gần 3 tháng nhưng lúc nào Bình cũng mang vẻ mặt buồn thảm và mặc cảm với vợ chỉ vì cái chứng “chưa đến chợ đã hết tiền” của mình.

Trước khi kết hôn, Bình đã từng trải qua vài ba mối tình mà theo anh, cuộc tình nào cũng sâu sắc và anh đều nếm thử “trái cấm” cả. Có người Bình công khai với bạn bè, có người Bình âm thầm yêu và thỉnh thoảng cùng nhau đi ăn, đi chơi vì xác định chỉ dừng lại làm bạn bè chứ không thể tiến xa hơn vì “không hợp tuổi”.

Dù yêu mỗi người mỗi kiểu khác nhau như thế nhưng về “chuyện ấy”, Bình luôn nếm thử và trải nghiệm, không chỉ vì nhu cầu bản năng của mình mà quan điểm của Bình là “Tình yêu luôn gắn liền với tình dục”. Có tình dục thì mối quan hệ tình cảm mới khăng khít được. Vì vậy mà yêu cô nào, Bình cũng chiều tới bến cái khoản đó.

Bế tắc vì chồng 'ăn cơm trước kẻng' để lại hậu quả nghiêm trọng - ảnh 1

Đến bây giờ, khi đã ngót nghét 30 và đã có vợ con nhưng Bình vẫn rơi vào trạng thái vội vã hoàn thành “chuyện ấy” trong vài phút để nhanh chóng đạt đỉnh. (Ảnh minh họa).

Thế nhưng, vì có người anh yêu thật lòng, có cô chỉ vui chơi qua đường nên đôi lúc “chuyện ấy” cũng thậm thụt, làm nhanh đạt đỉnh để tránh bị bại lộ. Lâu dần với cô nào Bình cũng làm nhanh, đánh nhanh và chẳng mấy chốc thành thói quen. Đến bây giờ, khi đã ngót nghét 30 và đã có vợ con nhưng Bình vẫn rơi vào trạng thái vội vã hoàn thành “chuyện ấy” trong vài phút để nhanh chóng đạt đỉnh.

Nhiều lúc thấy vợ thở dài, tỏ vẻ cáu kỉnh, Bình mới bắt đầu thấy ăn năn vì hậu quả của một thời chơi bời và không ngờ, có ngày mình không đáp ứng được bạn tình.

Không làm cho vợ được thảo mãn, vợ ra vẻ với Bình, mà bản thân anh thấy mình hèn kém khủng khiếp. Mới đầu vợ cũng hết lòng vì chồng, tẩm bổ bằng món ăn rồi thuốc bắc. Chạy chữa bệnh viện này nọ, rồi lại thầy lang này thầy lang kia. Cứ nghe thấy bảo thầy mát tay là chị lại lao đi không tiếc tiền của nhưng đâu lại vào đấy. Nhưng kết quả vẫn cứ vậy, chẳng đâu vào đâu.

Dần dần cứ mãi chẳng có gì tiến triển vợ chồng anh Bình giờ quay ra chán nhau chỉ vì cái khoản “Chưa đến chợ đã hết tiền” của anh. Giờ cuộc sống anh chị nhạt nhẽo lắm, cứ ra vào nhìn mặt chị anh chỉ biết thở dài. Anh không biết mình phải làm sao để cứu vẫn cuộc hôn nhân này.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu