Bi hài chú rể bị bạn trói lên cột điện trên đường rước dâu

0
Chia sẻ

Một chú rể ngay trong ngày cười của mình đã bị bạn bè dùng băng keo dán chặt người lên cột điện để chúc mừng hạnh phúc.

Mới đây, trên con đường băng qua ruộng ở thôn Hàn Ninh, thị trấn Duy Phường, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, người ta bắt gặp một anh chàng bị trói chặt lên cây cột điện.

Được biết, anh chàng họ Trương, đang trên đường đi đón dâu thì bất ngờ bị bạn bè thân thiết kéo xuống xe và dùng băng dính chuẩn bị sẵn dính trói lên cột điện. Sau đó, bạn bè anh đồng loạt chụp ảnh và gửi cho vợ của anh chàng xem.

Bi hài chú rể bị bạn trói lên cột điện trên đường rước dâu - ảnh 1

Được biết, bạn bè của chú rể đã nghĩ ra trò này như một lời "chúc phúc" gửi đến cặp vợ chồng trẻ, hi vọng đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ. Vì việc chú rể bị trói bằng băng keo lên cột điện đã khiến đôi bạn trẻ không thể thân mật trong đêm tân hôn.

Bi hài chú rể bị bạn trói lên cột điện trên đường rước dâu - ảnh 2

Cũng theo một số người chứng kiến sự việc cho biết, lúc bấy giờ cô dâu chứng kiến toàn bộ, từ việc chú rể bị 5, 6 người bạn khống chế khiêng đi, lột áo... đến việc chú rể bị trói như thế nào... nhưng cô cũng không thể giúp gì, đành để mặc chú rể bị bạn bè đùa giỡn.

Bi hài chú rể bị bạn trói lên cột điện trên đường rước dâu - ảnh 3

Sau khi chú rể bị bạn bè "xử lý" họ thản nhiên chụp lại những bức ảnh "để đời" ấy. Còn chú rể cũng vẫn cười vô tư, hạnh phúc.

Bi hài chú rể bị bạn trói lên cột điện trên đường rước dâu - ảnh 4

'Mỗi khi trong nhóm có người kết hôn, chúng tôi sẽ dùng những phương thức độc lạ và bất ngờ nhất để 'hành hạ' chú rể, coi như lưu giữ kỷ niệm trước khi rời cuộc sống độc thân.' - Anh Trần, bạn thân chú rể cho hay.

Mặc dù chỉ là một trò đùa nhưng cũng đã khiến chú rể chịu không ít khổ cực. Trời khá lạnh lại chỉ mặc một chiếc áo sơ mi, không được thân thiết cùng cô dâu còn bị trói chặt lên cột điện.

Bi hài chú rể bị bạn trói lên cột điện trên đường rước dâu - ảnh 5

Sau khi những hình ảnh hài hước này được đăng tải, rất nhanh sau đó đã nhận được sự chú ý. Nhiều người bình luận rằng, với màn chịu khổ này, nhiều khả năng chú rể thực sự sẽ không thể động phòng với cô dâu vào buổi tối vì dễ mắc bệnh cảm lạnh.

Vân Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu