Bí mật kinh ngạc khi ‘yêu’ vào “ngày đèn đỏ”

0
Chia sẻ

Thực tế bạn hoàn toàn có thể quan hệ tình dục trong những ngày này, đơn giản bạn chỉ cần đặt một tấm khăn bên dưới để đảm bảo vệ sinh và nhớ dùng bao cao su để giảm nguy cơ nhiễm bệnh.

Trong ngày đèn đỏ nhiều bạn sẽ cảm thấy tự ti, không muốn “yêu” và cho rằng là không nên. Nhưng với một số người thì ngược lại, họ cảm thấy phấn khích hơn khi được “yêu” trong ngày đèn đỏ. Thực tế bạn hoàn toàn có thể quan hệ tình dục trong những ngày này, đơn giản bạn chỉ cần đặt một tấm khăn bên dưới để đảm bảo vệ sinh và nhớ dùng bao cao su để giảm nguy cơ nhiễm bệnh.

“Yêu” trong ngày kinh nguyệt sẽ có bầu?

Điều này có thể xảy ra nếu không có biện pháp tránh thai. Vì vậy, nếu bạn không muốn có con thì hãy áp dụng các biện pháp cần thiết, ngay cả trong thời kỳ kinh nguyệt!

Phụ nữ có thích “yêu” khi vào ngày đèn đỏ?

Phụ nữ cũng như nam giới, điều này tùy thuộc vào từng người. Có người hoàn toàn không thích, một số người không cho là quan trọng lắm trong khi một số khác lại đánh giá cao điều này.

Bí mật kinh ngạc khi ‘yêu’ vào “ngày đèn đỏ” - ảnh 1

Thực tế bạn hoàn toàn có thể quan hệ tình dục trong những ngày này, đơn giản bạn chỉ cần đặt một tấm khăn bên dưới để đảm bảo vệ sinh và nhớ dùng bao cao su để giảm nguy cơ nhiễm bệnh. (Ảnh minh họa).

Dịch ngày kinh có gây phiền nhiễu khi “yêu”?

Thật ra không gây phiền nhiễu gì trong chuyện “yêu”, tuy nhiên lại có vai trò như chất bôi trơn nên có thể có lợi. Ngược lại, trong trường hợp bị nhiễm trùng các bệnh lây qua đường tình dục sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm.

Bạn dễ hưng phấn hơn

Kinh nguyệt có thể là một tác nhân kích thích đối với nhiều phụ nữ, mặc dù lượng estrogen giảm thấp trong ngày đầu tiên của kỳ đèn đỏ.

Mang bao cao su

Nên mang bao cao su khi “yêu” trong ngày đèn đỏ, vừa có thể giúp ngăn cản tinh trùng, vừa giúp ngăn chặn lây truyền các bệnh qua đường tình dục.

Tăng cường mối quan hệ

Không phải tất cả phụ nữ hoặc nam giới đều thích “yêu” trong những ngày này nhưng nếu bạn thực hiện, đây sẽ là điều tuyệt vời để tăng cường mối quan hệ giữa hai người. Sự thể hiện tình yêu với phụ nữ của mình trong mọi lúc có thể khiến mối quan hệ của bạn càng thêm gắn bó hơn.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu