Bí mật lắp camera, chồng phát hiện vợ đánh mẹ 'thừa sống thiếu chết'

0
Chia sẻ

Mới đây, đoạn đoạn video ghi lại cảnh cô con dâu dùng gạch hành hung mẹ chồng 70 tuổi dã man được đăng tải trên mạng đã gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Đoạn clip ngày 5/1 ghi lại cảnh cô con dâu Sangeeta hành hung mẹ chồng ở bang Uttar Pradesh được đăng tải trên nhiều trang báo mạng Ấn Độ.

Theo hình ảnh camera ghi lại, cô con dâu nhảy lên giường, túm tóc, đánh mạnh vào đầu, thậm chí còn dùng khăn siết cổ mẹ chồng. Trong khi bà chỉ biết ngồi im chịu đòn, cô con dâu còn vào trong nhà, lấy một viên đá liên tiếp đánh vào người bà. Cô không ngờ những hành động này được camera ghi lại toàn bộ.

Bí mật lắp camera, chồng phát hiện vợ đánh mẹ 'thừa sống thiếu chết' - ảnh 1

Đoạn video ghi lại cảnh con dâu đánh mẹ chồng được đăng tải trên nhiều trang mạng Ấn Độ. Ảnh chụp từ video.

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được hàng triệu lượt xem trên mạng. Ai nấy đều bày tỏ sự bức xúc trước hành động mất nhân tính của người vợ.

Theo tờ Indianexpress, người chồng Sandeep cho biết đã nghi ngờ vợ đánh đập mẹ mình nhiều lần khi vắng nhà nên đã bí mật lắp camera trong phòng mẹ để theo dõi. Khi về nhà xem được hành động dã man này, Sandeep đã giao nộp đoạn video cho cảnh sát. Ngay sau đó, cô con dâu bị bắt giữ vì tội cố ý giết người.

Bí mật lắp camera, chồng phát hiện vợ đánh mẹ 'thừa sống thiếu chết' - ảnh 2

Bà mẹ chồng nằm trên giường bệnh khai con dâu đã siết cổ, lấy đá đập vào đầu mình. Ảnh: Indianexpress.

Tại đồn cảnh sát, người phụ nữ này đã chối bỏ mọi cáo buộc và khẳng định đoạn video là giả. Trả lời phỏng vấn, mẹ chồng nằm trên giường bệnh cho hay: "Con dâu đã cố tình siết cổ tôi, lấy gạch đập vào đầu tôi".

Trước những lời lẽ chối cãi của người vợ, ông chồng có tên Sandeep Jain cho rằng vợ đang nói dối, và anh cho biết thêm rằng đây không phải lần đầu tiên vợ đánh đập bố mẹ.

Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng về tội ác của vợ nhưng không ai chịu nghe và tin nên anh đã bí mật lắp camera trong nhà để vạch trần người vợ đã chung sống 7 năm.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu