Chê nhẫn quá nhỏ cô gái từ chối lời cầu hôn của bạn trai

0
Chia sẻ

Ngay sau khi nhìn thấy trước nhẫn cưới, cô nàng đã lập tức quay ngoắt bỏ đi trước sự tẽn tò, đau khổ của chàng trai và đám đông đã kì công chuẩn bị

Mới đây, một hàng trai Trung Quốc có một màn cầu hôn ấn tượng của mình với hi vọng sẽ khiến bạn gái hạnh phúc và chấp nhận lời đề nghị đám cưới của mình.

Chàng trai đã thuê một nhóm vũ công, cả đội nhảy sôi động giữa quảng trường. Sau đó nhân vật chính từ từ bước tới từ đằng sau, tay cầm một bó hoa và trao cho cô gái mình yêu thương.

Chê nhẫn quá nhỏ cô gái từ chối lời cầu hôn của bạn trai - ảnh 1

Màn cầu hôn ấn tượng của chàng trai

Cô gái tỏ ra rất hạnh phúc, bất ngờ và xúc động. Chàng trai tặng hoa, rồi quỳ gối, dâng nhẫn cầu hôn. Nhưng không ngờ, ngay sau khi nhìn thấy trước nhẫn cưới, cô nàng đã lập tức quay ngoắt bỏ đi trước sự tẽn tò, đau khổ của chàng trai và đám đông đã kì công chuẩn bị.

Chê nhẫn quá nhỏ cô gái từ chối lời cầu hôn của bạn trai - ảnh 2

Cô gái bỏ đi trong sự tẽn tò, đau khổ của chàng trai

Cô gái từ chối bạn trai với lý do chiếc nhẫn cầu hôn quá nhỏ, khác với kì vọng cũng như giao ước ban đầu của hai người.

Cô gái nhắn tin với một người bạn chia sẻ rằng: “Trước đó, chúng tôi đã thống nhất về một chiếc nhẫn kim cương 1 carat. Tại sao giờ nó lại nhỏ như vậy? Điều đó cho thấy anh ta quá bất cẩn hoặc anh ta thậm chí không quan tâm tới mong ước của tôi”

Kể từ khi những hình ảnh được xuất hiện, cộng đồng mạng đã chế nhạo và chê cười, phần lớn đều cho rằng cô gái hoàn toàn không xứng đáng với tình cảm và màn cầu hôn thành tâm của chàng trai.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu