Chết lặng khi chồng ôm hôn ở trên giường của bạn thân

0
Chia sẻ

Đang ngủ ngon giấc, bỗng dưng tôi thấy con bạn đè hẳn lên người tôi rồi ra sức hôn hít, rất vồ vập

Vợ chồng tôi mới cưới nên vẫn chưa có ý định sinh con, thỉnh thoảng anh phải đi công tác 1, 2 ngày tôi thường sang nhà con bạn thân ngủ cùng nó cho vui.

Tuần trước chồng tôi bảo phải đi công tác 2 hôm, trước khi đi anh còn dỗ dành về mua quà bù đắp. Lần này tôi lại gọi cho con bạn để sang nhà nó, hai đứa lại được thủ thỉ tâm sự như ngày còn là sinh viên. Vẫn như mọi hôm nó vui vẻ đồng ý, vậy là tôi vác đống đồ ăn sang. Hai đứa vừa ăn vừa xem phim, xong lên giường tâm sự chán rồi ôm nhau ngủ từ lúc nào.

Đang ngủ ngon giấc, bỗng dưng tôi thấy con bạn đè hẳn lên người tôi rồi ra sức hôn hít, rất vồ vập. Giật mình, theo phản xạ tự nhiên tôi đẩy nó rất mạnh khiến nó rơi xuống đất, rồi với tay bật điện lên.

Chết lặng khi chồng ôm hôn ở trên giường của bạn thân - ảnh 1

Tôi vô cùng đau đớn khi phát hiện chồng và bạn thân lừa dối. (Ảnh minh họa)

Tôi không thể ngờ người bị tôi đẩy xuống đất, người hôn hít tôi vừa xong không ai khác lại là chồng tôi. Lúc này tôi bang hoàng không mở miệng nói được gì, chỉ há hốc miệng nhìn anh.

Trong đầu tôi lúc này chỉ xuất hiện những câu hỏi tại sao chồng tôi lại ở đây? Bình tĩnh tôi mới hiểu được điều mà tôi không bao giờ có thể tưởng tượng ra. Và giờ khi viết những dòng nay tôi chỉ mong điều đó không phải là sự thật.

Sau đó tôi hỏi dồn dập chồng tại sao anh lại ở đây? Anh đi công tác cơ mà? Tôi hỏi những câu hỏi mà trong đầu tôi đã có sẵn câu trả lời.

Im lặng hồi lâu chồng tôi chỉ cúi mặt nói ba từ ‘anh xin lỗi’, tai tôi lúc này như ù đi. Bạn tôi đứng đó im lặng nhìn tôi với ánh mắt sợ hãi và chứa đầy tội lỗi.

Giữa đêm tôi bỏ về, để mặc hai con người một là chồng, một là bạn thân, tôi cảm thấy thật ghê tởm.

Sau đó chồng tôi đã về và thú thực với tôi mọi chuyện. Anh nói hai người đã có quan hệ tình cảm từ trước khi chúng tôi cưới nhau, và sau khi cưới tôi anh đã cố gắng không gặp cô ta nữa nhưng không hiểu sao anh không kìm lại được lòng tham của mình.

Anh ta nói vẫn yêu tôi và cầu xin tôi tha thứ và hứa sẽ cắt đứt quan hệ với cô bạn tôi. Tôi phải làm thế nào đây, thực sự là tôi vẫn yêu chồng, nghĩ đến việc bị chồng và bạn thân phản bội tôi chỉ muốn chết đi, vì nó quá sức chịu đựng với tôi. Nhưng lúc này tôi cảm thấy mình không thể tha thứ cho họ, tôi căm ghét và muốn họ phải chịu sự trừng phạt vì đã gây đau khổ cho tôi.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu