Choáng khi bạn gái thú nhận em ruột chính là…con trai

0
Chia sẻ

Mọi thứ như sụp đổ khi người yêu nói em trai chính là con trai cô ấy.

Tôi năm nay 22 tuổi, ra trường và đi làm được một tháng, em nhỏ hơn tôi 2 tuổi, đang học đại học, chúng tôi quen nhau qua một người bạn thân của tôi, được 2 tháng chính thức yêu nhau. Trước khi đến với tôi em đã trải qua nhiều mối tình, yêu nhau nên em không giấu tôi chuyện gì.

Tôi làm bên du lịch nên thời gian 2 đứa gặp nhau không nhiều nhưng tình cảm không bao giờ phai nhạt, càng yêu nhau nhiều hơn. Tôi lên nhà em chơi, em nói nhà có 2 chị em, em và một em trai 2 tuổi.

Tôi yêu em nên đặt nhiều niềm tin và hy vọng cho tương lai. Hạnh phúc biết nhường nào khi được yêu em, cô gái hiền lành và biết quan tâm tôi thật chu đáo. Nghĩ đến chuyện cùng em xây dựng gia đình là lòng tôi lâng lâng vui sướng. Tôi đi làm thật chăm chỉ và cũng có nhiều kế hoạch cho tương lai, ấp ủ thật nhiều hoài bão.

Rồi một ngày mọi thứ như sụp đổ khi người yêu nói em trai chính là con trai cô ấy. Vì cảm nhận được tôi yêu em quá nhiều nên muốn cho tôi biết sự thật em đã che giấu bao lâu nay, em không muốn dối tôi nữa.

Choáng khi bạn gái thú nhận em ruột chính là…con trai - ảnh 1

Mọi thứ như sụp đổ khi người yêu nói em trai chính là con trai cô ấy. (Ảnh minh họa).

Một là tôi lấy em và chấp nhận nuôi đứa con ấy, nếu không em sẽ ra đi. Chuyện là trước khi đến với tôi em đã có thai với một anh chàng ở gần nhà, đó là mối tình đầu. Nhà anh kia ba mẹ không chịu cưới mà cái thai đã lớn nên em phải sinh con ra.

Nghe những lời của em tôi như không muốn tin vào tai mình. Không ngờ em lại có con, mà nó lại chính là đứa em trai của em mà tôi biết. Tôi thực sự choáng, và có phần suy nghĩ, nhưng hơn hết là tôi cảm thấy yêu em và thương em. Tôi nghĩ nếu cưới em, tôi sẽ yêu thương chăm sóc dạy dỗ con trai em như con ruột mình.

Điều tôi lo là bố mẹ ngăn cản và nếu cãi lời để lấy em thì gia đình sau này sẽ bất hòa. Hiện tôi chưa dám nói chuyện này với bố mẹ vì chắc chắn họ sẽ không cho chúng tôi đến với nhau.

Con trai em là một đứa trẻ vô tội, nó phải nhận được sự yêu thương nhiều hơn chứ không phải phân biệt đối xử, đó là điều tôi lo lắng. Tôi phải làm gì đây để bố mẹ tôi hiểu được lòng mình? Tôi thực sự yêu em và muốn cưới em.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu