Clip: Chồng bình tĩnh bắt quả tang vợ ngoại tình

0
Chia sẻ

Bắt quả tang vợ không mảnh vải che thân với người khác trên ghế sofa, nhưng cách xử sự của ông chồng sau khiến hơn 70.000 cư dân mạng kinh ngạc

Mới đây, trên Youtube đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bắt quả tang vợ đang ngoại tình với người đàn ông khác ngay trên ghế sofa. Người đàn ông này đã chứng kiến toàn bộ cảnh vợ mình đang ngoại tình.

Điều kỳ lạ là người đàn ông này vẫn giữ được bình tĩnh rồi lên tiếng hỏi "hai người đang làm cái gì vậy?" trước khi nói với người vợ tội lỗi rằng "em đã kết hôn rồi". Sau đó không chút do dự, người đàn ông này đã yêu cầu vợ ly dị, rồi vứt chìa khóa phòng lên bàn bếp.

Từ đoạn clip người xem có thể nghe tiếng người chồng yêu cầu vợ một cách lịch sự: "Em hãy đồng ý ly di đi. Tôi không muốn phải đối mặt chuyện này thêm lần nữa. Kết thúc rồi. Tôi không còn gì với em. Tôi yêu con gái tôi, đó là điều duy nhất còn quan trọng".

Sau đó người chồng hướng sang tình địch: "Jason, tôi biết cậu là một người đàn ông tốt, cũng tốt thôi anh bạn".

Người chồng cho hai kẻ phản bội biết đoạn clip sẽ không được cho ai xem ngoài quan tòa, họ không có gì phải lo lắng. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà đoạn clip này lại rò rỉ trên youtube và tính đến nay đã có hơn 70.000 lượt người xem.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu