Cô gái mặc bikini chụp vườn đào nói gì về bộ ảnh gây sốc?

0
Chia sẻ

Những tấm hình cô gái trẻ mặc bikini tạo dáng tại vườn đào Nhật Tân hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đã có rất nhiều cô gái trẻ 'đãi mắt' người xem bằng những bộ ảnh bikini, nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm để diện bộ đồ mát mẻ ở... vườn đào trong cái thời tiết lạnh cắt da cắt thịt của mùag đông này. Sự can đảm của cô gái có lẽ đúng như những gì cô đã viết: "Tớ có thể làm điều người khác không dám làm".

Ngay khi những bức ảnh một cô gái đang vui vẻ tạo dáng chụp ảnh tại vườn đào Nhật Tân được chia sẻ, dân mạng đã bắt đầu truy tìm chủ nhân của những bức ảnh. Và đó là của cô gái trẻ Đan Thuỳ. Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng ngoại hình bắt mắt, thế nhưng điều khiến mọi người phải ấn "share" ảnh của Đan Thuỳ là vì cô nàng mặc bikini cùng một chiếc áo khoác hờ hững ở ngoài ở giữa vườn đào.

Cô gái mặc bikini chụp vườn đào nói gì về bộ ảnh gây sốc? - ảnh 1

Dòng trạng thái được cô gái trẻ chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngay lúc này tại vườn đào! Tớ có thể làm điều ng khác ko dám làm! Vì tớ là tớ! Tớ đã thực hiện đc lời thách thức của các cậu r nhé! Rét muốn xỉu rồi, các cậu nhớ chbi thuốc cúm cho tớ đi là vừa nhé!".

Loạt ảnh nhanh chóng lan tỏa với tốc độ chóng mặt và thu hút vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Điều khiến mọi người phải chú ý và bất ngờ, hơn cả việc thắc mắc vì sao trời lạnh thế này cô nàng vẫn "dũng cảm" mặc bikini để chụp ảnh, mà là trong lúc những cô gái khác chọn áo dài, hay trưng diện váy vóc, quần áo lung linh, thì Đan Thuỳ lại chọn bikini để đi chụp giữa vườn đào?

Cô gái mặc bikini chụp vườn đào nói gì về bộ ảnh gây sốc? - ảnh 2

Chia sẻ trên Tri Thức Trẻ, chủ nhân của bức ảnh - Đan Thuỳ - cho biết: "Thực ra hôm nay là buổi chụp hình áo dài Tết của Thuỳ, trong lúc chụp áo dài thì mấy người bạn trong ê kíp có đưa ra lời thách đố là trời lạnh như vậy thì Thuỳ có dám mặc bikini chụp thử không, nên mình làm luôn cho vui thôi chứ không phải cố tình chụp bikini ở vườn đào".

Sự mới lạ, táo bạo của Đan Thuỳ khiến nhiều người thì thích thú. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít lời chỉ trích, chê bai cách ăn mặc phản cảm, khiêu gợi “bất chấp thời tiết” để phô bày thân thể của cô gái nhất là khi cô đứng cạnh hoa đào.

Trước những bình luận này, Thuỳ nói: "Đúng là mọi người thường mặc định rằng chụp hoa đào phải mặc áo dài, bản thân Thùy hôm nay cũng chụp áo dài tại đây. Tuy nhiên đây chỉ là những hình ảnh hậu trường mang tính chất vui vẻ Thùy đăng lên để đáp lại lời thách đố của bạn Thùy. Thùy chỉ muốn nói rằng mình là người trẻ, dám làm dám chịu, mọi người comment sao Thùy cũng sẽ lắng nghe và tiếp thu hết".

Được biết, cô nàng này đang là ca sĩ. Những bức ảnh của Đan Thuỳ hiện tại vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Vân Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu