Con dâu bất hiếu cướp nhà, đuổi mẹ chồng ra khỏi cửa

0
Chia sẻ

Dưới trời đêm giá lạnh, cụ bà tên Wang, 73 tuổi, đã bị con dâu bất hiếu đuổi ra khỏi nhà vì cô ta thấy “khó sống” với mẹ chồng.

Từ thứ sáu tuần trước (8/1/2016), cụ bà ở vào độ tuổi thất thập cổ lai hi sau khi bị con dâu “đá” ra khỏi nhà đã phải ngủ vật vạ ngoài hành lang khu chung cư ở Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Dưới trời đêm giá lạnh, cụ bà tên Wang, 73 tuổi, đã bị con dâu bất hiếu đuổi ra khỏi nhà vì cô ta thấy “khó sống” với mẹ chồng. Cụ Wang bị con dâu tống ra khỏi chính nhà mình với đủ các loại đồ đạc lỉnh kỉnh như quần áo, xô chậu...

Con dâu bất hiếu cướp nhà, đuổi mẹ chồng ra khỏi cửa - ảnh 1

Dưới trời đêm giá lạnh, cụ bà tên Wang, 73 tuổi, đã bị con dâu bất hiếu đuổi ra khỏi nhà vì cô ta thấy “khó sống” với mẹ chồng.

Được biết người phụ nữ lớn tuổi trước đây sống cũng người chồng sau ở Jinbang, Hạ Môn. Sau khi chính quyền thu hồi đất để thực hiện dự án, bà được đền bù một căn hộ ở một quận khác. Con trai thứ và con dâu cũng cùng bà chuyển về đây.

Gần đây, giữa mẹ chồng và con dâu thường xảy ra mâu thuẫn nên người con dâu đã đề nghị bà chuyển ra ngoài thuê nhà hoặc dọn tới sống cùng con trai cả.

Bà Wang cho rằng thuê nhà quá đắt đỏ và chuyển đến sống với con trai cả trong căn hộ chật chội chỉ có hai phòng cũng chẳng thoái mái gì nên nhất định không chuyển đi. Rốt cục, bà đã phải vật vờ trước hành lang căn hộ của mình.

Cảnh sát đã tới hòa giải nhưng cho tới nay, sự việc vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

Video liên quan

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu