Cụ ông râu tóc bạc phơ mặc váy nữ sinh gây xôn xao Sài Gòn

0
Chia sẻ

Bức ảnh cụ ông mặc váy nữ sinh rảo bước khắp Sài Gòn đã gây xôn xao và thích thú đối với cộng đồng mạng, rất nhiều bạn trẻ đang ra đường để tìm bằng được cụ già đáng yêu này.

Cộng đồng mạng đang xôn xao với hình ảnh một cậu bạn đang chụp chung với cụ ông Hideaki Kobayasi, người có biệt danh "Sailor moon man" nổi tiếng thường xuyên cosplay hình ảnh nữ tính với những bộ váy điệu đà giữa lòng Sài Gòn.

Cụ ông râu tóc bạc phơ mặc váy nữ sinh gây xôn xao Sài Gòn - ảnh 1

Ông cụ được mọi người đặt cho biệt danh "Cụ ông váy thủy thủ", bởi trước đây, cụ từng diện bộ trang phục nữ sinh màu xanh đến một sự kiện khá nổi tiếng tiếng về nghệ thuật thiết kế.

Ngay sau đó, cụ thường xuyên xuất hiện nơi công cộng với hình ảnh ông cụ râu tóc bác phơ và bộ đồ nữ sinh trên người.

Cụ ông râu tóc bạc phơ mặc váy nữ sinh gây xôn xao Sài Gòn - ảnh 2

Không ngại ngùng, cụ tạo dáng nhí nhảnh, hồn nhiên trên khắp các con đường cùng với nhiều người khác nhau. Trước khi nổi tiếng vì diện đồ thuỷ thủ đi khắp nơi, cụ Kobayasi là một nhiếp ảnh gia cosplay khá nổi tiếng.

Chủ nhân của bài viết mừng rỡ đã chia sẻ: "Mình đã đi khắp Harajuku cũng không gặp cụ, nhưng lại bất ngờ có duyên thấy cụ ở Sài Gòn".

Cụ ông râu tóc bạc phơ mặc váy nữ sinh gây xôn xao Sài Gòn - ảnh 3

Chia sẻ trên Facebook mình, Đào Đức Thành kể: "Mình đang đi ngang qua chợ cũ ở quận 1 thì thấy một ông già mặc váy thuỷ thủ từ phía sau. Đi lên trước thì thấy cụ có râu xong còn thắt nơ trên râu nữa.

Mình cũng có biết về cụ này rồi thế là nhảy xuống xe xin cụ chụp hình. Khi mình vừa nói Konichiwa và vẫy vẫy điện thoại là cụ tạo dáng liền.

"Người trong chợ cũng cảm thấy thích thú với hình ảnh đáng yêu của ông cụ". Chủ nhân bức ảnh chia sẻ.

Cụ ông râu tóc bạc phơ mặc váy nữ sinh gây xôn xao Sài Gòn - ảnh 4

Hình ảnh cosplay nổi tiếng của ông Hideaki Kobayasi trước đó.

Hiện tại thì không biết chính xác cụ đang ở đâu trong Sài Gòn. Một số bình luận bên dưới cũng cho biết đã gặp cụ ngồi "đọc sách ở công viên" hoặc "đứng trước cửa Dinh độc lập".

Chính điều này đã khiến không ít bạn trẻ hào hứng có ý định mở một "cuộc săn lùng" tìm kiếm cụ ông chỉ để được nhìn thấy cụ bằng xương bằng thịt một lần trong đời.

A.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu