Cười 'rụng rốn' với bộ ảnh 'soái ca' kiểu mới

0
Chia sẻ

Nhưng tiêu chuẩn của một 'soái ca' kiểu mới dưới đây khiến dân mạng cười 'không nhặt nổi miệng'.

Soái ca là từ khóa hot nhất năm 2015 và đến thời điểm hiện tại, đây cũng chính là đề tài được bàn luận nhiều nhất trên mạng xã hội.

Mới đây, chàng trai 9X Lê Thanh Hoàng Anh lại khiến cho nhiều người cười rụng rốn khi ra tay chế lại ‘chuẩn soái ca’ với phong cách 'khùng, bựa'. Không ngại xấu, không ngại bị đem ra cười đùa, Hoàng Anh chấp nhận hy sinh với những hình ảnh xấu không đối thủ.

Trong đó, chàng trai trẻ nêu một số tiêu chí như: cao trên 1m70, nhà có điều kiện, tóc vuốt vuốt, biết chút nấu ăn... cùng với cách tạo hình vô cùng hài hước khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Cười 'rụng rốn' với bộ ảnh 'soái ca' kiểu mới - ảnh 1

Cười 'rụng rốn' với bộ ảnh 'soái ca' kiểu mới - ảnh 2

Cười 'rụng rốn' với bộ ảnh 'soái ca' kiểu mới - ảnh 3Cười 'rụng rốn' với bộ ảnh 'soái ca' kiểu mới - ảnh 4Cười 'rụng rốn' với bộ ảnh 'soái ca' kiểu mới - ảnh 5Cười 'rụng rốn' với bộ ảnh 'soái ca' kiểu mới - ảnh 6Cười 'rụng rốn' với bộ ảnh 'soái ca' kiểu mới - ảnh 7

Cười 'rụng rốn' với bộ ảnh 'soái ca' kiểu mới - ảnh 8

Cười 'rụng rốn' với bộ ảnh 'soái ca' kiểu mới - ảnh 9

Cười 'rụng rốn' với bộ ảnh 'soái ca' kiểu mới - ảnh 10Cười 'rụng rốn' với bộ ảnh 'soái ca' kiểu mới - ảnh 11Cười 'rụng rốn' với bộ ảnh 'soái ca' kiểu mới - ảnh 12Cười 'rụng rốn' với bộ ảnh 'soái ca' kiểu mới - ảnh 13

Vân Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu