Đại gia tặng 39 chiếc iPhone 6s cho bạn học làm quà

0
Chia sẻ

Ai nấy đều tò mò mở hộp ra xem và không tin vào mắt mình khi trong đó là chiếc điện thoại iPhone 6S đời mới, hơn nữa tất cả đều là màu vàng hồng thời thượng.

Gần đây, một buổi họp lớp ở Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã gây nhiều sự chú ý của dư luận khi một thành viên trong lớp đã sẵn sàng tặng cho bạn học của mình mỗi người một món quà đắt giá trong một buổi họp lớp cuối năm.

Họ là những thành viên của lớp học khóa 98 trường Tiểu học trung tâm Bắc Luân (Tam Sơn) và đã hơn 10 năm không gặp lại nhau.

Doanh nhân họ Trương, 30 tuổi vốn rất thành đạt, giàu có. Nhân dịp buổi gặp mặt, anh đã tặng cho 39 người bạn cùng lớp của mình mỗi người một chiếc iPhone 6s đời mới. Trên mỗi chiếc điện thoại còn được khắc chữ ghi rõ khóa học và tên trường học. Với hành động này, trang tin Sina đã gọi anh là “người bạn học của năm ở Trung Quốc”.

Đại gia tặng 39 chiếc iPhone 6s cho bạn học làm quà - ảnh 1

Ai nấy đều tò mò mở hộp ra xem và không tin vào mắt mình khi trong đó là chiếc điện thoại iPhone 6S đời mới, hơn nữa tất cả đều là màu vàng hồng thời thượng

Trong không khí hân hoan bạn bè được gặp lại nhau sau 17 năm xa cách, khi nhóm bạn đã cơm no rượu say thì bỗng có người bê những chiếc hộp nhỏ đặt lên bàn tiệc. Họ đều tỏ vẻ ngơ ngác khi nhận ra đó là vỏ hộp của điện thoại iPhone 6S. Trong lúc các bạn còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, anh Chương đã đứng dậy phát biểu "Mỗi người nhận lấy một chiếc coi như quà lưu niệm nhé!".

Ai nấy đều tò mò mở hộp ra xem và không tin vào mắt mình khi trong đó là chiếc điện thoại iPhone 6S đời mới, hơn nữa tất cả đều là màu vàng hồng thời thượng. Anh Chương còn cẩn thận khắc dòng chữ "Kỷ niệm họp lớp khóa 98 trường tiểu học trung tâm Bắc Luân Tam Sơn" đằng sau lưng mỗi chiếc điện thoại.

Vị doanh nhân 30 tuổi họ Chương lập tức trở nên nổi như cồn sau khi những bức ảnh về buổi họp lớp được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu