Dân mạng nói gì sau khi Hari Won xác nhận chia tay Tiến Đạt?

0
Chia sẻ

Cư dân mạng và những người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối trước tình yêu tan vỡ của hai người.

Mới đây, thông tin Hari Won và Tiến Đạt chính thức đường ai nấy đi sau 9 năm yêu nhau đã khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy sốc và tiếc nuối.

Hari Won xác nhận: “Chúng tôi đã chia tay được khoảng gần 3 tháng nay. Trong năm 2015, mối quan hệ của chúng tôi gặp khá nhiều trục trặc, vì 2 đứa đều bận rộn nên tâm trạng luôn căng thẳng. Bắt đầu từ tháng 9/2015, mọi thứ trở nên khó xử, dù ứng xử lịch sự với nhau nhưng tôi biết anh ấy rất khó chịu. Ngày xưa khi nhắn tin, lời lẽ hai đứa lúc nào cũng rất ngọt ngào, dùng nhiều biểu tượng hạnh phúc, nhưng về sau, mọi thứ càng lạnh nhạt dần. Khi tôi cảm nhận mình không còn cảm xúc cũng như lòng tin dành cho anh Đạt nữa, lúc đó, anh ấy cũng nhận ra nên đã nói: “Nếu em muốn chia tay thì hãy nói chuyện nghiêm túc chứ đừng thái độ như vậy”. Chúng tôi chính thức tan vỡ vào tháng 11 năm ngoái”.

Dân mạng nói gì sau khi Hari Won xác nhận chia tay Tiến Đạt? - ảnh 1

Đây là một cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người.

Trước tin tức này, cư dân mạng và những người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc nuối trước tình yêu tan vỡ của hai người.

Nickname Thu Hường bày tỏ: “Bao nhiêu nỗ lực và cố gắng của Hari Won mới có được ngày hôm nay. Vì tình yêu cô ấy sang Việt Nam. Thế mà bây giờ chỉ vì chia tay lại bị lên án bởi các anh hùng.

Hari được biết đến nhờ Tiến Đạt, nhưng được mọi người yêu mến ủng hộ thì hoàn toàn nhờ vào chính bản thân cô ấy”.

Facebooker T.L bình luận: “Tội nghiệp anh Đạt quá, anh ấy từng tâm sự rằng nếu không lấy được Hari anh ấy sẽ đi tu, yêu nhau như thế, gắn bó như thế, có ai ngờ lại thành ra như này? Sai lầm của anh ấy là đã để chị ấy vào showbiz”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít những lời đồn đoán không mấy thiện cảm về lý do cặp đôi này chia tay.

Nickname B.L.T thì chia sẻ: “Showbiz mà, khó bền lắm”.

Có một số người còn suy đoán rằng “Vì có kẻ thứ 3 nên hai người họ chia tay”.

Được biết Hari Won và Tiến Đạt chính thức gặp nhau từ năm 2007 tại cuộc thi “Bước nhảy xì tin” đến chương trình truyền hình thực tế “Cuộc đua kỳ thú” lên sóng cặp đôi này càng được khán giả biết đến nhiều hơn. Đây là một cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu