Dán mắt vào điện thoại, thiếu nữ bị sàm sỡ giữa đường

0
Chia sẻ

Vì không hề hay biết có người đang tiếp cận mình, cô gái đã bị người lạ xô ngã và lột phăng chiếc váy ngắn đang mặc trên người.

Truyền thông Trung Quốc ngày 14/1 đăng tải một thông tin trước đó xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội của nước này.

Theo các hình ảnh trong bài viết, tại một con ngõ nhỏ không được chú thích rõ địa chỉ, một cô gái nhỏ đang vừa đi chậm, vừa dán mắt vào điện thoại, không hề chú ý đến tình hình xung quanh.

Đúng lúc đó, một người đàn ông xuất hiện. Người này vừa đi vừa đảo mắt quan sát người đi đường trước khi tiến sát lại phía cô gái trẻ. Vì không hề hay biết có người đang tiếp cận mình, cô gái đã bị người lạ xô ngã và lột phăng chiếc váy ngắn đang mặc trên người.

Sau khi “hành sự”, người đàn ông này cầm theo chiếc váy nhanh chóng bỏ đi.

 Dán mắt vào điện thoại, thiếu nữ bị sàm sỡ giữa đường - ảnh 1

 Dán mắt vào điện thoại, thiếu nữ bị sàm sỡ giữa đường - ảnh 2

Vì không hề hay biết có người đang tiếp cận mình, cô gái đã bị người lạ xô ngã và lột phăng chiếc váy ngắn đang mặc trên người.

Mặc dù hành vi này đã lọt vào tầm mắt của người qua đường nhưng không ai lên tiếng ngăn cản. Cô gái trẻ sau khi bị tấn công bất ngờ, mặt thất sắc, chỉ còn cách kéo áo che nội y bên dưới, vội vã rời khỏi hiện trường.

Những hình ảnh liên quan đến vụ việc được tung lên mạng sau đó đã gây bão trên cộng đồng mạng Trung Quốc.

Hầu hết các ý kiến đều chỉ trích kẻ biến thái và cho rằng các cơ quan hữu quan cần thu thập bằng chứng để bắt giữ hắn, nhằm tránh cho những cô gái khác khỏi nguy cơ bị tấn công.

Tuy nhiên cũng có ý kiến bày tỏ, một phần nguyên nhân dẫn đến sự cố này là sự thờ ơ của người đi đường. Đây là “căn bệnh cố hữu” của người Trung Quốc, từng bị truyền thông nước này không ít lần lên án.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu