Dâu mới nên tặng quà gì cho bố mẹ chồng Tết này?

0
Chia sẻ

Tết Ất Mùi 2015 là Tết đầu tiên bạn về làm dâu. Nếu bạn là dâu mới và đang phân vân chưa biết tặng bố mẹ chồng quà gì thì dưới đây là những gợi ý bạn có thể tham khảo.
Dâu mới nên tặng quà gì cho bố mẹ chồng Tết này? - anh 1

1. Thuốc bổ


Không chỉ dịp Tết mà ngày thường bạn cũng có thể mua thuốc bổ cho bố mẹ chồng. Với người già, đây là món quà tặng có ý nghĩa thiết thực. Thuốc bổ giúp bố mẹ chồng tăng cường sức khỏe, sống vui cùng con cháu. Bạn hãy tham khảo các loại thuốc bổ để có thể lựa chọn quà tặng bố mẹ chồng. Chắc chắn, bố mẹ chồng bạn sẽ hài lòng với món quà này của nàng dâu mới.

2. Quần áo mới


Quần áo cũng là món quà Tết ý nghĩa tặng bố mẹ chồng. Đây được coi là món quà thiết thực, bố mẹ chồng có thể diện luôn trong dịp Tết. Vì bạn là dâu mới, tốt nhất hãy dẫn chồng bạn đi chọn đồ giúp. Bởi chồng bạn có thể là người biết rõ nhất bố chồng, mẹ chồng thường mặc đồ kiểu nào cũng như kích cỡ ra sao. Bên cạnh đó, khi chọn mua quần áo, bạn hãy tùy phong cách của bố mẹ chồng mà chọn đồ có giá trị hợp lý. Có thể bộ quần áo bạn mua tặng bố, mẹ chồng không quá đắt tiền nhưng nếu do chính tay bạn mua tặng thì bố mẹ chồng hiểu tấm lòng của bạn.

3. Điện thoại


Chiếc điện thoại ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong việc giữ liên lạc giữa mọi người. Vì là dâu mới, bạn càng nên thường xuyên hỏi thăm tình hình sức khỏe của bố mẹ chồng. Nếu vợ chồng bạn ở xa thì đương nhiên phải nhờ đến chiếc điện thoại rồi. Nhân dịp Tết này, bạn hãy mua tặng bố mẹ chồng chiếc điện thoại. Dù bố mẹ chồng đã có điện thoại, bạn hãy để ý xem, nếu thấy điện thoại đó đã cũ thì hãy mua tặng bạn bố mẹ chiếc điện thoại mới bạn nhé!

4. Tivi


Có thể nhà chồng có tivi nhưng chiếc tivi đó đã cũ. Vậy thì nhân dịp này, bạn hãy mua chiếc tivi mới tặng bồ mẹ chồng như món quà Tết. Chiếc tivi màn hình lớn hơn sẽ giúp bố mẹ chồng dễ nhìn hơn. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, chỉ với chưa đến 10 triệu, bạn đã có thể chọn mua được một chiếc tivi màn hình tinh thể lỏng. Với chiếc tivi mới, bố mẹ chồng bạn sẽ càng có những phút giây thư giãn, tận hưởng cuộc sống hơn.

5. Đệm


Đây được coi là quà tặng Tết với chi phí vừa phải mà lại hữu ích trong mùa Đông giá lạnh này. Bạn để ý nếu bố mẹ chồng chưa có đệm hoặc đệm dùng vài năm đã cũ thì hãy mua tặng bố mẹ chiếc đệm như món quà Tết. Chiếc đệm không chỉ giúp giữ ấm mà còn tạo cảm giác êm đềm giúp bố mẹ dễ đi vào giấc ngủ.Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu