Đêm tân hôn của người phụ nữ vá trinh

0
Chia sẻ

Tôi tự trách mình đã dại dột vá trinh để sự việc đến nông nỗi này. Và càng không biết làm sao để lấy lại tình yêu và sự tin tưởng của chồng mới cưới nữa.

Vì sợ chồng phát hiện ra mình không còn trong trắng nên tôi đã đi vá trinh để mong có được đêm tân hôn ngọt ngào. Nhưng không ngờ, chồng tôi đã phát hiện ra sự thật ngay trong cái đêm kinh hoàng ấy.

Tôi đã từng có một mối tình đẹp với bạn học cùng đại học. Trong khoảng thời gian yêu nhau, vì quá tin tưởng người yêu mà tôi đã đánh mất đi cái ngàn vàng của người con gái. Sau khi chiếm đoạt được tôi, anh ta nhanh chóng chạy theo người con gái khác. Tôi đã từng đau đớn, khóc lóc, thậm chí bỏ đi sĩ diện của mình để níu kéo người đó ở lại. Nhưng tất cả chỉ là vô vọng khi anh ta quyết tâm chạy theo người mới. Giờ nghĩ lại tôi mới thấy mình thật ngu ngốc khi đi cầu xin một người không xứng đáng như anh ta.

Ba năm sau đó, tôi đã gặp được tình yêu của đời mình và cũng là chồng tôi bây giờ. Tôi đã không làm chuyện đó với chồng mình trước hôn nhân dù rằng tôi chẳng phải là cô gái còn trinh nữa. Nhưng tôi không muốn phạm sai lầm nào nữa vì với tôi tổn thương trong tình yêu như vậy là quá đủ rồi. Và hơn nữa, tôi muốn có một cái kết đẹp với người con trai này bằng một đám cưới.

Sau khi tìm hiểu 1 năm, chúng tôi đã tiến tới hôn nhân. Ngày cưới, tôi đã rất hạnh phúc. Để chuẩn bị tâm thế cho việc làm vợ và để chồng tin tưởng, tôi đã đi vá lại màng trinh.

Đêm tân hôn của người phụ nữ vá trinh - anh 1

Có lẽ tôi không nên dại dột vá trinh để bị chồng hắt hủi ngay trong đêm tân hôn (Ảnh minh họa).

Đêm tân hôn, tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhà chồng có điều kiện nên chúng tôi được ở luôn tại căn hộ chung cư đã mua trước đó. Sau khi tắm, tôi bước vào phòng và ôm hôn chồng. Lúc tắt điện và tận hưởng những giờ phút quý giá trong đêm tân hôn, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Và nghĩ rằng chồng mình sẽ cảm thấy vui khi cưới được một cô vợ còn trinh. Nhưng thật không ngờ khi chồng "đi vào trong" và có cảm giác màng trinh nhân tạo bị xé rách và giọt máu đỏ rơi xuống ga trải giường, chồng tôi đã lẳng lặng đi ra khỏi giường và ngồi hút thuốc. Tôi cảm nhận được chồng mình đã biết mọi chuyện nên đã thú nhận tất cả. Sau khi nghe được lời tự thú của tôi, anh nói rằng đã biết tôi không còn trong trắng nhưng vì tôn trọng và không muốn làm tôi tổn thương nên không nói. Nhưng anh không ngờ tôi lại đi vá trinh để lừa gạt chồng trong đêm tân hôn.

Nói rồi chồng khoác áo bỏ đi, tôi ngồi thẫn thờ ở chiếc giường tân hôn và căn phòng lạnh lẽo. Thì ra chồng yêu tôi nhiều hơn tôi nghĩ. Nhưng cũng chính tôi, chính sự lừa dối của mình đã giết chết tình yêu đó. Cuộc hôn nhân này rồi sẽ đi về đâu khi mà đêm tân hôn đã kinh hoàng như thế này.

Cả đêm đó, tôi không ngủ được. Tôi tự trách mình đã dại dột vá trinh để sự việc đến nông nỗi này. Và càng không biết làm sao để lấy lại tình yêu và sự tin tưởng của chồng mới cưới nữa. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên?

>>> Xem thêm:

Gửi anh, người không phải là tình đầu của em

Hãy dứt khoát với người cũ trước khi tới với người mới

Người yêu cũ thì cũng đã ... cũ rồi!

Theo Gia Đình VNBình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu