Đi đánh ghen, phát hiện ra bồ nhí của chồng là... con dâu

0
Chia sẻ

Cư dân mạng Trung Quốc mới đây đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh mẹ chồng rủ con trai đi đánh ghen nhưng lại phát hiện bồ nhí của chồng chính là con dâu.

Theo Sina, đoạn clip xuất hiện trên mạng internet cho thấy, một người phụ nữ trung niên nghi ngờ chồng mình ngoại tình, sau nhiều lần theo dõi đã nắm được thời gian và địa điểm “hẹn hò” của chồng.

Đi đánh ghen, phát hiện ra bồ nhí của chồng là... con dâu - ảnh 1

Người phụ nữ lao vào cào cấu bồ nhí của chồng.

Đúng ngày giờ, bà dẫn theo con trai đến địa điểm biết trước, tính bắt gian tại trận. Vừa thấy đối tượng xuất hiện, bà xông ra túm tóc cô “bồ nhí” của chồng, thì ngớ người ra khi phát hiện hóa ra lại chính là con dâu.

Bà mẹ chồng vì quá tức giận, vừa đánh vừa chửi, nói con dâu “không phải là người”, cả chồng bà cũng “không phải là người”.

Đi đánh ghen, phát hiện ra bồ nhí của chồng là... con dâu - ảnh 2

Người chồng cố gắng che chở cho người tình và cũng là con dâu của mình.

Ông chồng vừa che chở cho con dâu, vừa can ngăn bà vợ. Một số người đứng gần đó, có vẻ là người thân với bà vợ được rủ đi đánh ghen cùng, thấy sự việc ngày càng ầm ĩ. Đám đông người tụ tập đứng xem xung quanh thì chỉ trỏ, khuyên bà vợ về nhà “đóng cửa bảo nhau”.

Đoạn clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội Trung Quốc. Đa phần cư dân mạng đều phẫn nộ vì ông bố chồng và con dâu loạn luân, bênh vực cho bà vợ.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng chuyện xấu trong nhà không nên mang ra ngoài đường, bà vợ làm ầm ĩ như vậy vô tình cũng ảnh hưởng cả đến thể diện của bản thân và con trai.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu