Tin Mới

Được chồng đều đặn ‘chiều’ mỗi đêm vợ trở nên xinh đẹp lạ thường

Có lẽ đến bây giờ tôi vẫn không thể nào nói hết sự sung sướng của mình sau khi lừa được chồng phải phục vụ mình mỗi đêm.

Tôi và anh xã lấy nhau đã 5 năm, có với nhau một đứa con gái. Cuộc sống của vợ chồng tôi mấy năm đầu khá hạnh phúc.

Vì gia đình hai bên đều có điều kiện, thêm phần công việc của vợ chồng tôi thu nhâp khá tốt nên mới cưới hai năm mà chúng tôi mua được ô tô, xây được nhà lầu lớn ở trung tâm huyện. Tôi còn sinh được một cậu nhóc kháu khỉnh nên được chồng và nhà chồng cưng chiều lắm.

Sinh được 6 tháng là đi làm trở lại nên tôi nhanh chóng tập trung làm đẹp để giữ chồng và tự tin hơn. Ai cũng khen da tôi sinh con xong lại trắng mịn hơn mà dáng lại nhanh chóng về như thời con gái.

Ăn mặc hợp mốt, trang điểm vào ra ngoài còn khối anh chàng mê tưởng gái chưa chồng. Chồng tôi thấy thế nên kiểm soát tôi khá chặt chẽ. Đi làm mà về muộn là kiểu gì cũng gọi điện xem đến đâu rồi để gọi về.

Thế nhưng từ lúc mang bầu đứa thứ hai, nhan sắc của tôi xuống dốc không phanh. Từ khi biết có tin vui đứa thứ hai, thân hình tôi ngày càng sồ sề, có vẻ béo nhanh hơn hồi mang đứa đầu. Đã thế, da mặt lúc nào cũng sần sùi, sạm đen trông chán kinh khủng.

Được chồng đều đặn ‘chiều’ mỗi đêm vợ trở nên xinh đẹp lạ thường - ảnh 1

Có lẽ đến bây giờ tôi vẫn không thể nào nói hết sự sung sướng của mình sau khi lừa được chồng phải phục vụ mình mỗi đêm. (Ảnh minh họa).

Từ ngày đó, lúc nào ra ngoài tôi cũng ái ngại vô cùng. Người ngoài đã thế, người trong nhà còn chẳng tế nhị gì. Cụ thể là chồng tôi cứ hễ đi làm về nhìn thấy mặt vợ lại thở ngắn thở dài. Chẳng được một câu động viên vợ mang bầu mệt mỏi, lúc nào cũng cau có, kêu ca vợ xấu.

Chán vì chồng chẳng yêu, đến bản thân cũng phải công nhận là mình xấu. Tôi đành tâm sự với đứa bạn thân. Nó liền hiến kế cho tôi để khiến lão chồng hết đành hanh. Biết lão thích đàn đúm với mấy anh bạn vào cuối tuần, tôi lại đang chửa vượt mặt thế này nên mấy tuần nay lão bí bức lắm. Nghĩ thế tôi quyết áp dụng kế sách hoàn hảo của cô bạn luôn.

Ngay tối hôm đó, sau khi cơm nước xong, tôi gọi chồng vào nhà bảo: “Từ nay, chỉ cần tối nào anh cũng làm cho em điều này đảm bảo cuối tuần nào cũng được đi nhậu thoải mái mà không bị mẹ quát”.

Chồng tôi nghe thế mở cờ mắt sáng lên nói: "Vợ muốn làm gì anh cũng chiều".

Tối hôm sau, tôi chuẩn bị sẵn hộp kem massage toàn thân và tấm mặt nạ. Chồng tôi ăn uống xong hí hửng lên phòng.

Thấy tôi mang kem massage với mặt nạ ra bảo “Anh chỉ cần massage cho em toàn thân rồi đắp mặt nạ nữa là được. Anh chê em da xấu với béo lên mà. Nay cứ làm đều đặn cho em nhé”. Từ tối hôm đó, đêm nào chồng tôi cũng phải bôi kem massage tay chân cho mẹ bầu như tôi, xong lại đắp mặt nạ cho vợ rồi lấy nước massage nữa.

Phải nói là kế sách của cô bạn thân quá tuyệt vời. Có lẽ đến bây giờ tôi vẫn không thể nào nói hết sự sung sướng của mình sau khi lừa được chồng phải phục vụ mình mỗi đêm.

Tình cảm vợ chồng từ đó mà cũng trở nên ngọt ngào thú vị hơn. Vì được xoa bóp nên cơ thể tôi lại thấy mạnh khỏe, da dẻ hồng hào xinh đẹp hơn so với lúc trước, chồng nhìn cũng thấy yêu hơn. Chị em bầu bí cũng thử làm như tôi đi nhé!

P.V

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo