Ghê sợ những trò kinh dị của chồng mỗi khi đêm xuống

0
Chia sẻ

Bỗng dưng, anh mua về rất nhiều những thứ đồ chơi tình dục quái đản mà tôi nhìn đã thấy sởn gai ốc và ép tôi dùng.

Tôi gặp anh khi vừa trải qua mối tình đầu đầy cay đắng. Anh là bạn anh trai tôi mới du học về. Khi đó tôi coi anh như một người bạn. Chính anh là người đã an ủi động viên tôi vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời đó.

Tôi không giấu anh bất cứ điều gì. Thậm chí tôi còn kể cho anh nghe cả chuyện từng bị bạn trai cũ ép phá thai. Vậy nên khi thấy anh quan tâm chăm sóc tôi chỉ nghĩ anh thương hại tôi. Và khi anh ngỏ lời yêu tôi còn trách anh sao lại trêu tôi.

Vậy nhưng rồi anh vẫn kiên trì theo đuổi và chăm sóc tôi. Anh còn bảo tôi rằng chính vì biết quá khứ của tôi nên anh càng muốn che chở cho tôi hơn. Và anh yêu cách mà tôi xử lý với người cũ.

Thế rồi tôi rung động trước tình cảm của anh. Càng yêu anh tôi càng thấy mình may mắn khi gặp được người đàn ông bao dung và tâm lý như anh. Và sau một năm hò hẹn, chúng tôi tổ chức đám cưới trong niềm vui trọn vẹn. Gia đình tôi ai cũng mừng vì tôi lấy được người chồng khá hoàn hảo về mọi mặt.

Cuộc sống những ngày đầu sau khi kết hôn thực đẹp ngoài sự mong đợi của tôi. Anh không chỉ kiếm tiền giỏi mà còn yêu chiều tôi. Dù là dân đi du học nhiều năm nhưng anh vẫn giữ thói quen truyền thống, anh không la cà quán xá, rượu chè và tối nào cũng ăn cơm nhà vợ nấu.

Ghê sợ những trò kinh dị của chồng mỗi khi đêm xuống - ảnh 1

Tôi nói tôi thích vợ chồng như trước kia thì anh thẳng thắn nói rằng những tư thế “yêu” truyền thống giờ khiến anh chẳng có chút cảm hứng nào. Ảnh minh họa.

Trong quan hệ với gia đình tôi, anh cũng luôn tỏ ra biết điều và cư xử rất đúng mực. Còn với các mối quan hệ khác giới ngoài xã hội, anh luôn tỏ ra nghiêm túc. Dù được nhiều cô gái ngưỡng mộ nhưng anh chưa từng bao giờ khiến tôi nghi ngờ về các mối quan hệ ngoài luồng.

Đặc biệt, dù là người từng đi đây đó nhiều nhưng trong quan hệ gối chăn, anh có phần e dè và luôn lựa theo sở thích của tôi. Vì vậy nên cuộc sống gối chăn của vợ chồng tôi khá hòa hợp và êm đềm.

Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu đảo lộn sau khi chồng tôi phải đi công tác 4 tháng ở Hải Phòng.

Trong suốt 4 tháng công tác đó, vì tính chất công việc không có ngày nghỉ nên chồng tôi rất ít về nhà. Tháng anh chỉ về nhà một lần. Và mỗi lần về thăm nhà 1,2 ngày có khi chúng tôi cũng không gần gũi khi thì vì tôi bận con nhỏ, khi thì vì anh kêu mệt.

Và đến sau 4 tháng, anh về nhà hẳn, thì quan hệ gối chăn của vợ chồng tôi lại êm đẹp. Có điều khi trở lại gia đình, tôi thấy anh ấy rất khác trong việc sinh hoạt vợ chồng.

Không chỉ ham những động tác mạnh bạo, những tư thế lạ trong chuyện gối chăn, anh ấy còn có những thú vui kỳ quái mỗi khi đêm xuống. Hôm nào anh ấy cũng bắt tôi phải xem những bộ phim sex quái đản của châu Âu và bắt tôi thực hiện theo những động tác đó.

Tôi nói tôi thích vợ chồng như trước kia thì anh thẳng thắn nói rằng những tư thế “yêu” truyền thống giờ khiến anh chẳng có chút cảm hứng nào. Anh chỉ thấy thỏa mãn khi được “yêu” trong những tư thế mới lạ.

Đặc biệt, anh còn mua về rất nhiều những thứ đồ chơi tình dục quái đản mà tôi nhìn đã thấy sởn gai ốc. Anh mua cả món đồ cho nam và cho nữ và hôm nào, vợ chồng gần gũi anh cũng mang món đồ đó ra, ép tôi dùng khiến nhiều lần vợ chồng xích mích.

Hơn nữa, tôi cũng đang băn khoăn không biết có phải vì anh ấy trở nên lạ như vậy là bởi thời gian anh đi công tác, anh đã có quan hệ ngoài luồng hay không? Đặc biệt, tôi còn sợ anh có quan hệ với gái mại dâm nên mới biết đến nhiều trò quái đản như vậy. Nếu quả thực anh quan hệ với gái mại dâm thì tôi rất lo vì như vậy tôi dễ bị nhiễm bệnh.

Tôi không dám hỏi anh về chuyện này vì sợ anh nghĩ rằng tôi không tin tưởng anh. Nhưng nếu tôi không làm rõ sự việc, biết đâu anh lại qua mặt tôi về chuyện có bồ bịch thì sao? Hãy cho tôi một lời khuyên.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu