Giới trẻ Việt đua nhau viết status mua 'ô tô vàng'

0
Chia sẻ

Chỉ sau một thời gian ngắn, những hình ảnh này được dân mạng chia sẻ và biến tấu theo nhiều cách hài hước khác nhau.

Gần đây cộng đồng mạng đang đua nhau viết status “Sau bao ngày…phấn đấu, chiếc ô tô cuối cùng đã thuộc về mình. Nhưng đi xem phong thủy, thầy lại phán hợp màu vàng nên mình chọn xe bên phải”. Kèm với đó là bức ảnh một chiếc xế hộp màu trắng sang trọng, bên cạnh đó là một chiếc ô tô đồ chơi bé tí màu vàng.

Giới trẻ Việt đua nhau viết status mua 'ô tô vàng' - ảnh 1

Chỉ sau một thời gian ngắn, những hình ảnh này được dân mạng chia sẻ và biến tấu theo nhiều cách hài hước khác nhau.

Chỉ sau một thời gian ngắn, những hình ảnh này được dân mạng chia sẻ và biến tấu theo nhiều cách hài hước khác nhau. Làm nhiều bạn cứ tưởng rằng đó hoàn toàn là sự thật, được một phen ăn “quả lừa” to đùng, rồi mới tá hỏa.

Hoàng Anh, một trong những bạn trẻ thích thú với trào lưu này, cho biết, bản thân không hề có ý khoe của, mà chỉ muốn tạo phong trào, trò chuyện với bạn bè vui vẻ hơn: "Các bạn chia sẻ hình ảnh nhưng đâu nhận đó là ô tô của mình. Theo mình, đây chỉ là trào lưu góp phần mang tiếng cười đến mọi người mà thôi. Mọi người không nên phán xét quá kỹ. Chỉ là hài hước thôi mà" .

Tuy nhiên, bên cạnh việc hưởng ứng một cách hào hứng, nhiều bạn cho rằng giới trẻ ngày một sống ảo nhiều hơn.

Bạn có facebook là Thanh Pham tỏ ra không đồng tình với trào lưu này cho lắm: “Sống ảo vãi linh hồn, thế này bao giờ mới khá được”.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu