Gợi ý quà tặng mẹ chồng nhân ngày 20/10

0
Chia sẻ

Bạn có thể tạo bất ngờ cho mẹ chồng trong ngày 20/10 với một món quà cổ điển mà ngọt ngào, đầy ý nghĩa như hoa, giỏ trái cây hay hộp bánh quy cùng một tấm thiệp xinh xắn.
Ngày 20/10 tới không chỉ các anh chàng mới quan tâm đến việc chọn quà tặng chị em, mà cả chị em cũng nên suy nghĩ tặng quà cho những người phụ nữ luôn yêu thương mình.

Đặc biệt là quà tặng mẹ trong ngày này, nếu như để chọn quà cho mẹ đẻ thì chắc không khó, nhưng chọn quà cho mẹ chồng thì bạn cần chú ý nhé. Nếu mối quan hệ của bạn và mẹ chồng chưa tốt lắm thì đây chính là dịp để bạn thể hiện tình cảm và tạo mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng đó.

Bạn có thể tham khảo một số gợi ý về món quà đơn giản dành tặng mẹ chồng ngày 20/10 dưới đây:

Album ảnh gia đình

Các mẹ rất thích ảnh của con, các bà rất thích ảnh của cháu. Tặng mẹ chồng một album ảnh về những người thân yêu trong gia đình. Những bức ảnh đã có, những bức ảnh vừa tự chụp và để trống một phần trong album để sau này mẹ chồng thêm ảnh vào. Món quà này quả thật vô cùng ý nghĩa để lưu giữ những khoảnh khắc của gia đình, đảm bảo mẹ chồng bạn sẽ rất thích.

Hoa và thiệp

Gợi ý quà tặng mẹ chồng nhân ngày 20/10 - anh 1

Bạn có thể tạo bất ngờ cho mẹ chồng trong ngày 20/10 với một món quà cổ điển mà ngọt ngào, đầy ý nghĩa như hoa, giỏ trái cây hay hộp bánh quy cùng một tấm thiệp xinh xắn. Một tấm thiệp handmade với lời đề tặng và những lời chúc chân thành, chan chứa yêu thương nhất định sẽ làm mẹ cảm động và đón nhận tấm lòng thảo của nàng dâu.

Món quà nhỏ 20/10

Không cần phải tổ chức linh đình mới thể hiện tấm lòng của bạn với mẹ chồng. Chỉ cần những hành động dơn giản như một bữa ăn trưa, một bữa trà chiều hay giúp đỡ mẹ làm vườn, đi chợ hay những việc vặt khác. Thông thường người già đơn giản chỉ mong có nhiều thời gian bên con cháu và con cháu quây quần bên mình vào 20/10 cũng đã là một món quà đối với mẹ chồng bạn.

Món quà bất ngờ ngọt ngào

Gây ngạc nhiên cho mẹ chồng trong ngày 20/10 với một món quà bất ngờ đầy ngọt ngào như hoa, trái cây, hộp bánh quy hay đơn giản là một tấm thiệp ý nghĩa. Cùng với đó là hãy chuẩn bị cho mẹ một bữa cơm thật ngon, thật ấm cúng.

Món quà 20/10 thật lớn

Nếu bạn gần gũi với mẹ chồng, tại sao không tặng bà một món quà nghĩa thật lớn nhỉ? Một buổi spa, một chuyến đi biển hoặc khu nghỉ dưỡng, một ngày mua sắm… là cách thư giãn tuyệt vời dành tặng mẹ chồng trong ngày 20/10. Nếu nhà bạn ở xa, có thể tổ chức một chuyến thăm bất ngờ của cả gia đình đến nhà ông bà nội cùng với những lời chúc ý nghĩa mà cả gia đình bạn tặng mẹ trong ngày này.

Gợi ý quà tặng mẹ chồng nhân ngày 20/10 - anh 2

Ngày quây quần, đoàn viên

Đối với người làm mẹ, hạnh phúc lớn nhất chính là được ở bên các con, các cháu. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại bận rộn, không phải lúc nào vợ chồng bạn và các con cũng có thể dành thời gian ở bên và quan tâm tới bố mẹ chồng. Vậy sao gia đình nhỏ của bạn không nhân dịp đặc biệt này tổ chức một bữa tiệc đoàn viên ấm cúng bên bố mẹ chồng? Hãy giúp mẹ sửa soạn thật tươm tất cho bữa cơm tối hay tổ chức một chuyến viếng thăm bất ngờ tới nhà ông bà nội, nếu nhà bạn ở xa.

Nếu có điều kiện và thời gian, bạn cũng nên cùng mẹ đi mua sắm, làm đẹp hay dạo phố… Mẹ chồng, nàng dâu sẽ có khoảng thời gian hàn huyên, tâm sự để hiểu nhau hơn cũng như thêm phần gắn bó.

Món quà đến từ trái tim

Cho dù bạn chọn quà gì, cũng chắc chắn rằng món quà ấy đến từ trái tim. Mẹ chồng sẽ rất quý tấm lòng chân thực hơn là những món quà xa xỉ, tất nhiên, trừ phi đó là phong cách của bạn. Một món quà đến từ trái tim có thể giúp bạn gần gũi hơn với mẹ chồng và thắt chặt thêm sợi dây yêu thương của cả gia đình.

>>> Xem thêm:

Những món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10

Những lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng cô giáo

Tổng hợp lời chúc 20/10 hay nhất tặng bạn bè

Tuệ Linh (th)
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu