Hoảng hồn khi phát hiện cách kiếm tiền ‘bệnh hoạn’ của người yêu

0
Chia sẻ

Tôi phát hiện ra họ thường xuyên chat với nhau bằng những lời lẽ tục tĩu, nói những câu mà bản thân tôi cũng cảm thấy ngượng.

Chúng tôi yêu nhau đã hơn 2 năm rồi, tình cảm rất đẹp. Chúng tôi có những giây phút hạnh phúc khi ở bên nhau, tôi thực sự cảm thấy rất vui, thoải mái khi ở bên cô ấy. Hai đứa cũng đang dự định làm đám cưới, nhưng có một chuyện tôi mới phát hiện ra gần đây khiến tôi cảm thấy mất lòng tin vào người yêu, và có phần cảm thấy ghê tởm cô ấy.

Cô ấy là người con gái xinh đẹp, có vẻ ngoài cuốn hút, lại luôn tỏ ra là một người nhanh nhẹn, thông minh, sống có tránh nhiệm với bản thân, biết quan tâm chia sẻ những vui buồn với những người xung quanh. Bởi vậy mà nhiều người đàn ông dành tình cảm cho cô ấy, và cũng không ít người tỏ ra ghen tị khi biết tôi yêu được cô ấy.

Điều đó làm tôi rất hạnh phúc, và thầm nghĩ mình sẽ chỉ yêu thương cô ấy, che chở và đùm bọc người phụ này. Từ khi mới yêu tôi đã thường mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ với cô ấy”. Tôi cũng rất tin vào tình yêu của hai đứa, chưa bao giờ cô ấy làm điều gì có lỗi với tôi, và tất nhiên là tôi cũng vậy.

Mới đây chúng tôi đã về ra mắt hai bên gia đình và được cả hai họ ủng hộ rất nhiệt tình. Tất cả mọi người đều mong muốn chúng tôi sớm làm đám cưới để ổn định cuộc sống. Chính vì vậy mà tôi luôn tin vào tương lai tương đẹp ở phía trước của hai đứa.

Hoảng hồn khi phát hiện cách kiếm tiền ‘bệnh hoạn’ của người yêu - ảnh 1

Tôi phát hiện ra họ thường xuyên chat với nhau bằng những lời lẽ tục tĩu, nói những câu mà bản thân tôi cũng cảm thấy ngượng. (Ảnh minh họa).

Nhưng một lần khi mở máy tính của cô ấy tôi phát hiện ra một sự thật mà tôi không thể ngờ tới. Người yêu của tôi thường xuyên lên mạng chat sex, thử vài dòng đưa đẩy với những người đang sáng đèn, tôi phát hiện ra họ thường xuyên chat với người yêu tôi bằng những dòng chữ tục tĩu, không chỉ có thế những người đàn ông bên kia còn dùng chat voice, nói những câu mà tai tôi cũng cảm thấy ngượng.

Thực sự lúc đó tôi cảm thấy rất shock, nán lại một chút tôi còn biết thêm cô ấy thường xuyên gửi webcam cho đối phương với những hình ảnh nhạy cảm, hở hang, mát mẻ để được những người đàn ông trên mạng nạp thẻ điện thoại nữa.

Tôi không còn đủ kiên nhẫn để tìm hiểu thêm những gì diễn ra trên Paltalk với người yêu mình nữa. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, gần như rơi vào khủng hoảng tâm lý, trong đầu tôi có biết bao nhiêu là câu hỏi. Không ngờ người tôi yêu, trước mặt tôi luôn tỏ ra thuỳ mị, ngoan hiền lại có một cuộc sống phức tạp đến thế, tôi cảm thấy người yêu của tôi lúc này thật bẩn thỉu và bệnh hoạn.

Tôi đem chuyện đó hỏi thẳng cô ấy thì người yêu tôi chẳng cảm thấy xấu hổ hay hối hận gì cả. Cô ấy cho rằng mình không đứng đường bắt khách, không lên giường với đàn ông phản bội tôi nên chẳng có lỗi gì với tôi hết. Còn việc chat sex mát mẻ chỉ là cách để giải trí và kiếm thêm tiền điện thoại thôi.

Nhiều lần khuyên nhủ người yêu nên dừng lại nhưng cô ấy cho rằng đó là quyền riêng tư, tự do cá nhân của cô ấy và tôi không có quyền can thiệp. Nghe được những lời nói đó từ người yêu tôi cảm thấy mình bị xem thường, tôi rất buồn nhưng không biết phải làm sao để ngăn cô ấy thôi lên mạng chat sex, gửi hình gợi cảm nữa.

Giờ khoảng cách từ cởi đồ ở nhà gửi hình để đổi lấy thẻ Card đến việc hẹn gặp đàn ông tại khách sạn lên giường chỉ bằng một cú điện thoại. Ai biết được khi có một số tiền lớn hơn và một đề nghị khiếm nhã hơn cô ấy lại lao theo? Lúc đó cô ấy sẽ bỏ tôi để tìm kiếm cảm xúc và cả những đồng tiền nhơ nhớp kia thì sao?

Tôi thực sự phân vân, rối bời không biết mình phải làm sao lúc này. Có nên tin tưởng vào tình yêu đó nữa không, hay nói lời chia tay. Xin mọi người hay cho tôi lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn!

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu