Kỳ lạ người mẹ chủ động thay đổi giới tính cho con mình

0
Chia sẻ

Mặc dù rất đau khổ khi biết giới tính thật của 2 con nhưng một bà mẹ đã quyết định can thiệp y học để chuyển giới cho hai anh em.

Emma là mẹ của bé Thomas, 17 tuổi và bé Nyr, 12 tuổi đã phát hiện giới tính thật của con khi chúng còn nhỏ. Khi đó Thomas luôn nói rằng cậu muốn giống như một cậu bé, còn đối với Nyr thì mất nhiều thời gian hơn để phát hiện ra giới tính thật của cô bé. Bà Emma đã rất lo lắng về trường hợp của Nyr nhưng sau đó bà chấp nhận sự thật Nyr cũng là đồng tính giống như anh trai của mình.

Kỳ lạ người mẹ chủ động thay đổi giới tính cho con mình - ảnh 1

Về phía hai anh em ruột Thomas và Nyr, khi xem một video về người chuyển giới đã nhận ra giới tính thực sự của mình khác với khi họ mới sinh ra.

Ngay sau đó, bà Emma đã tìm đến một phòng khám địa phương chuyên về giới tính và phát triển tình dục và quyết định can thiệp y học để chuyển giới cho hai anh em. Tuy nhiên, để có thể tham gia quá trình điều trị và chuyển đổi này cần có sự theo dõi sát sao của gia đình và bác sĩ để đảm bảo không xảy ra chứng trầm cảm ở trẻ em.

Với Thomas, cậu không sử dụng các kích thích tố thay đổi hormone còn với Nyr bắt đầu phải dùng kích thích tố và cô bé có nguy cơ phải đối phó với chứng trầm cảm hay ý nghĩ tự tử. '

Ngay khi biết chuyện, bố của Thomas và Nyr đã rất sốc và cảm thấy khó có thể chấp nhận được sự thay đổi về giới tính bởi đối với ông chuyện đó là bất bình thường và ông quyết ly thân với bà Emma.

Tuy nhiên, bây giờ ông đã nghĩ khác, ông cho biết: “Tôi không phải là Thomas hay Nyr. Đó là cuộc sống mà các con tôi đã chọn, chúng cần sống cuộc sống của chính chúng.”Câu chuyện của Thomas và Nyr giúp chúng ta nhận ra gia đình luôn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Họ luôn là điểm tựa tinh thần cho hạnh phúc của những đứa trẻ mong muốn đạt được trong cuộc sống của chúng.

Vân Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu