Mẹ chồng bắt gặp "clip nóng" của hai vợ chồng

0
Chia sẻ

Không hiểu sao, mẹ chồng em xem được những bức ảnh đấy, không lộ mặt nhưng nhìn ga gối là bà nhận ra.
Em năm nay 25 tuổi, đã kết hôn được hơn 1 năm, hiện đang sống chung với gia đình chồng. Chồng em làm xây dựng nên thường xuyên xa nhà. Ít thì 1 tuần anh về một lần, sáng thứ bảy về, chiều chủ nhật đi. Nhiều thì 2,3 tuần anh mới về, có khi cả 2 tháng mới về thăm nhà một lần.

Trước khi kết hôn, em cũng suy nghĩ, cân nhắc, thử thách nhiều rồi mới dám lấy chồng em. Ngoài công việc, 2 thứ mà em quan tâm nhất là hòa hợp đời sống vợ chồng và chuyện mẹ chồng - nàng dâu.

Về mẹ chồng em, bà không hoàn toàn thích em nhưng cũng không phản đối gì. Bà chỉ không thích em ở 2 điểm là em hơi gầy và mặt mũi không phúc hậu (em cằm nhọn, mắt sắc, miệng rộng). Cả trước và sau khi kết hôn, em với mẹ chồng cũng không có gì mâu thuẫn lớn.

Mẹ chồng bắt gặp "clip nóng" của hai vợ chồng - anh 1

Chồng em làm xây dựng nên thường xuyên xa nhà. Ít thì 1 tuần anh về một lần, sáng thứ bảy về, chiều chủ nhật đi (Ảnh minh họa).

Còn chuyện vợ chồng, em và chồng em đã "khám phá" nhau gần 6 tháng trước khi kết hôn. Khi đó, có lẽ do hoàn cảnh không được gần gũi nhau thường xuyên và hứng thú khi mới trải nghiệm tình dục nên cả em và chồng em đều cảm thấy rất hòa hợp. Thế nên em cũng vững chân đi lấy chồng.

Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính. Càng ngày, em càng cảm thấy em và chồng em lệch pha nhau rõ rệt chuyện sinh lý. Chồng em nhiều ham muốn và lúc nào cũng sung sức, còn em thì không có nhu cầu nhiều. Mỗi đêm chồng về nhà là em gần như kiệt sức.

Nhiều lần em đành chịu, mặc kệ chồng đi ngủ. Chồng em thấy thế thì cũng không ép vợ, nhưng nhu cầu vẫn còn nên bức xúc không ngủ được. Em cũng đã cải thiện bằng cách chăm chỉ tập thể dục, dùng thuốc tăng nội tiết tố nữ nhưng không cải thiện được là bao. Sau này, mỗi lần chồng về, em toàn kiếm cớ mệt, đau bụng hay rủ chồng đi chơi khuya để trốn tránh. Chồng em biết thì giận em lắm. Anh ấy ít đòi hỏi hơn, nhưng em lại càng thấy lo lắng. Chồng em đi làm xa, em sợ có người khác thay thế em chuyện này. Dù chỉ là "bóc bánh trả tiền" thôi nhưng em vẫn không thể chấp nhận được.

Đợt trước, chồng em đi công trình 2 tháng mới về, em có xem điện thoại của chồng thì thấy có ảnh mát mẻ và clip nóng. Chồng em giải thích rằng xa vợ lâu quá nên phải dùng cách đấy để thỏa mãn sinh lý. Em ậm ừ nhưng không thoải mái.

Chồng em cũng nói sẽ không xem mấy thứ đó nữa. Nhưng lúc vợ chồng thân mật, chồng em dùng điện thoại chụp và quay lại cảnh nóng. Tất nhiên là chỉ chụp chỗ cần chụp thôi, không chụp mặt. Lúc đầu em không đồng ý, nhưng sau thấy chồng giải thích thì cũng thôi, chỉ nhắc anh ấy giữ cẩn thận, không thể để lộ.

Rồi em cũng quên dần mất. Nhưng không hiểu sao, mẹ chồng em xem được những bức ảnh đấy, không lộ mặt nhưng nhìn ga gối là bà nhận ra (em đoán chắc chồng em về nhà rồi để điện thoại lung tung). Mẹ chồng đợi chồng em đi vắng rồi mới nói chuyện này với em.

Mẹ chồng bắt gặp "clip nóng" của hai vợ chồng - anh 2

Không hiểu sao, mẹ chồng em xem được những bức ảnh đấy, không lộ mặt nhưng nhìn ga gối là bà nhận ra (Ảnh minh họa)

Dù em đã giải thích rất kỹ, chồng em cũng gọi điện về giải thích mà mẹ chồng vẫn không chấp nhận. Tệ hơn, bà còn cho người điều tra lý lịch, quá khứ của em và cho rằng em là đứa hư hỏng thì mới dám làm cái chuyện đó. Rồi bà lôi chuyện em và chồng em đã vượt quá giới hạn trước khi cưới ra để cho em là đứa lang chạ, qua tay nhiều người dù em và chồng em đều là người đầu tiên của nhau.

Rồi bà cho rằng vì thế mà em không có con (em và chồng định một thời gian nữa, đợi chồng em xin việc về gần nhà hơn mới sinh con). Hàng ngày, bà soi xét em rất kỹ, từ thời gian đi làm, tan làm, em mặc gì rồi còn lén kiểm tra điện thoại của em.

Em không biết làm thế nào cả, mà chồng em thì gần một tháng nữa mới về. Cứ bị soi xét, quy chụp như này khiến em rất mệt mỏi, chỉ muốn bỏ ngay ra khỏi nhà chồng. Xin các chị, nhất là những ai đã có gia đình cho em một lời khuyên.


Theo MASK

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu