Nam sinh"chơi trội"tỏ tình bằng trực thăng khiến cư dân mạng xôn xao

0
Chia sẻ

Giữa bầu trời tuyết rơi, màn tỏ tình bằng trực thăng khiến không ít bạn trẻ ở Học viện hàng không Tây Nam trầm trồ, ngưỡng mộ.

Đó là màn tỏ tình của nam sinh Chung Nghị Cáo với bạn gái tên Thẩm Hinh tại Học viện hàng không Tây Nam tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) mới đây.

Một số nhân chứng cho hay, vào khoảng 16h, khi mọi người đang vui vẻ đứng đón những đợt tuyết đầu mùa rơi xuống thì bất chợt nhìn thấy chiếc máy bay trực thăng chở theo dải lụa màu đỏ với dòng chữ: “Mình thích cậu”. Chiếc trực thăng bay vòng vòng trên bầu trời một hồi lâu khiến mọi người cảm thấy rất thích thú. Có cô gái còn thốt lên rằng: “Thật lãng mãn quá đi, cứ như là trong phim Hàn Quốc vậy”.

Nam sinh

Sau đó, chàng trai cầm trên tay một bó hoa tiến về phía bạn gái và nói: "Đồng ý làm bạn gái tớ nhé!". Quá cảm động trước màn cầu hôn lãng mạn của chàng trai, cô gái bật khóc và gật đầu nhận lời.

Nam sinh

Được biết, Chung Nghị Cáo và Thẩm Hinh. Hai người cùng sống ở một địa phương, đi học cùng nhau và lại còn là bạn thân nhiều năm.

Nói về màn tỏ tình này, anh Chung chia sẻ: "Tôi đã có dự định tỏ tình với cô ấy từ lâu, nhưng vẫn chưa nghĩ ra điều gì đặc biệt để gây bất ngờ cho cô ấy. Vừa hay dự báo thời tiết có nói mấy ngày tới sẽ có tuyết nên tôi đã lên kế hoạch tỏ tình dưới tuyết".

Trước đó, một cặp đôi học sinh nước này cũng lên mái nhà tỏ tình, rồi có những hành động thân mật khiến dư luận xôn xao.

Nha Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu