Ném thẳng người tình của chồng xuống sông vì ghen tuông [VIDEO]

0
Chia sẻ

Đoạn video ghi lại cảnh một người phụ nữ vì ghen tuông nên liên tục đánh đập một cô gái trẻ khác và kéo lê cô ta tới một chiếc cầu rồi ném thẳng xuống dưới sông.

Những hình ảnh trong đoạn video này được quay tại một chung cư ở Brazil, trong đó người phụ nữ áo đỏ vì ghen tuông nên đã liên tục đấm vào gáy và lưng của tình địch.

Cho dù cô gái áo đen, được cho là tình địch của người phụ nữ áo đỏ, đã cố gắng chống cự bằng cách bám vào những thanh sắt của cánh cổng bên ngoài tòa nhà nhưng cô vẫn bị cầm tóc kéo lê dọc theo vỉa hè đi về phía cây cầu.

Cô gái áo đen đã liên tục kêu la và cầu xin người kia bằng tiếng Tây Ban Nha nhưng vô ích. Một lúc sau, một người khác xuất hiện, được cho là bạn của người phụ nữ áo đỏ, cả hai đã cùng nhau ném thẳng tình địch từ trên cây cầu xuống một dòng sông cạn nước.

Đoạn video dài hơn 1 phút này được đăng tải trên trang LiveLeak đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Ở cuối đoạn video, rất may là cô gái áo đen không hề hấn gì, mặc dù ướt sũng từ đầu tới chân.

Danh Tuyên (theo Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu