Ngày 20/10 tặng mẹ yêu quà gì tuyệt vời nhất?

0
Chia sẻ

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, bạn đã nghĩ ra món quà nào thật ý nghĩa để tặng mẹ của mình chưa? Nếu chưa biết tặng quà gì cho mẹ, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của ngaynay.vn nhé!
Nhân dịp ngày 20/10 thiêng liêng này bạn hãy thể hiện tình cảm của mình với người mẹ thân yêu bằng món quà thiết thực.

1. Bó hoa kèm lời chúc do chính tay bạn viết


Ngày 20/10 tặng mẹ yêu quà gì tuyệt vời nhất? - anh 1

Ngày 20/10 nếu bạn có thể ra cửa hàng hoa, chọn mua một bó hoa hồng hoặc hoa mẫu đơn tặng mẹ. Kèm theo bó hoa, bạn hãy viết những lời chúc thể hiện tình cảm yêu thương bạn dành mẹ nhé!


2. Trang sức


Ngày 20/10 tặng mẹ yêu quà gì tuyệt vời nhất? - anh 2

Nếu bạn là người có thu nhập khá, bạn có thể đặt cho mẹ mình một chiếc dây duyền vàng đính đá hay một chiếc nhẫn có mặt đá hình phật Di Lặc (nếu mẹ bạn là người ngoài 50). Trang sức giúp cho các mẹ thêm tự tin, trẻ trung hơn.

3. Nấu món ăn mà mẹ bạn thích nhất


Nấu món ăn mà mẹ bạn thích nhất cũng là một món quà ý nghĩa bạn dành cho người mẹ bởi cả đời mẹ đã dành thời gian, tình cảm của mình bên gia đình. Món quà này sẽ làm mẹ bạn cảm động hơn nếu được các anh con trai thể hiện. Nhân dịp này bạn hãy rủ em trai, em gái hay người yêu của bạn cùng đi chợ, nấu ăn, mang đến cho mẹ cùng gia đình một bữa ăn ngon miệng.

Hãy gửi gắm tình cảm của mình vào hương vị của mỗi món ăn bạn nấu dành cho mẹ.

4. Tặng mẹ dụng cụ làm bếp


Ngày 20/10 tặng mẹ yêu quà gì tuyệt vời nhất? - anh 3

Đó cũng là món quà vật chất mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Mẹ bạn là người yêu nấu ăn, thích làm những món mới lạ, hấp dẫn dành cho gia đình. Vậy thì bạn hãy chạy vào căn bếp của nhà bạn xem căn bếp nhà bạn thiếu đồ dùng nào, cần mua sắm những gì? Có rất nhiều đồ dùng bạn có thể chọn mua tặng mẹ, chẳng hạn lò vi sóng, máy ép hoa quả...


5. Món quà tự làm dành cho mẹ


Nếu là con gái, bạn có thể đan khăn tặng mẹ hay làm thiệp, vẽ tranh chân dung mẹ… Những món quà đơn giản do chính tay bạn làm ra sẽ mang ý nghĩa và niềm vui cho mẹ nhiều hơn là bạn nghĩ đấy!

6. Quà tặng âm nhạc


Ngày 20/10 tặng mẹ yêu quà gì tuyệt vời nhất? - anh 4

Một bức thư mang giọng nói của bạn, hơi thở của bạn càng khiến mẹ xúc động hơn, cảm nhận rõ hơn tình cảm bạn dành cho mẹ. Nếu như bạn đang ở xa nhà, bạn có thể ghi âm lời nhắn, chọn ca khúc mà mẹ bạn yêu thích, tổng đài quà tặng âm nhạc sẽ chuyển đến mẹ bạn đúng giờ và đúng ngày qua số điện thoại.

>>> Xem thêm:


Quà tặng 20/10 độc đáo cho người yêu

Top 10 quà tặng vợ cực ý nghĩa ngày 20/10

10 điều phụ nữ tuyệt đối không nên làm

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu