Người Việt tìm kiếm ‘Vợ người ta’ nhiều nhất trên Google năm 2015

0
Chia sẻ

“Vợ Người Ta” là từ khóa được người Việt gõ nhiều nhất vào ô tìm kiếm của Google trong năm 2015.

Vợ người ta, tên một ca khúc của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã trở thành từ khóa hot nhất được tìm kiếm trên Google trong năm 2015, trang Google Xu hướng cho biết.

MV ca khúc "Vợ người ta" của Phan Mạnh Quỳnh.

Giải thích về lý do “Vợ người ta” trở thành một hiện tượng trong năm qua, trang Brands Vietnam cho rằng Vợ người ta là một bài hát có câu chuyện cụ thể, giai điệu bắt tai, gây nghiện và có ca từ bình dân, dễ hiểu. MV bài hát này mang màu sắc vui tươi, hài hước, quái đản và phi chính thống nên rất được lòng giới trẻ, trang mạng này nhận định.

Hai từ khóa được tìm kiếm nhiều tiếp theo là tên 2 ca khúc của ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP, bài hát Âm thầm bên emKhông phải dạng vừa đâu. Ngoài ra, ca khúc Khuôn mặt đáng thương đứng ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng này. Bộ phim có Sơn Tùng M-TP tham gia diễn xuất, Chàng trai năm ấy đứng ở vị trí thứ 10.

Bên cạnh đó, Cô dâu 8 tuổiFast & Furious 7 là cũng 2 từ khóa đáng chú ý. Cô dâu 8 tuổi là một bộ phim truyền hình dài tập Ấn Độ, thu hút sự quan tâm theo dõi của nhiều phụ nữ trung niên Việt Nam. Tuy nhiên, bộ phim cũng gây nhiều tranh cãi vì độ dài cũng như những diễn biến rất chậm trong mỗi tập phim.

Fast & Furious 7 là một phim hành động năm 2015 của Mỹ. Đây là bộ phim thứ 7 trong loạt phim Fast & Furious, đánh dấu sự xuất hiện cuối cùng của diễn viên Paul Walker, người đã ra đi trong một tai nạn vào ngày 30 tháng 11, 2013 trong khi mới chỉ hoàn thành một nửa quá trình quay phim.

Về tin tức quốc tế, 3 từ khóa được quan tâm nhất là Maldives, tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS và cuộc đánh bom và xả súng khủng bố đẫm máu tại Paris hôm 13/11.

Điểm thi Đại học quốc gia năm 2015, tình hình tai nạn giao thông trong nước và giá xăng dường như là 3 vấn đề được chú ý nhất ở chuyên mục thời sự trong nước.

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu