Nhan sắc 'lừa đảo' của cô gái đang gây sốt mạng xã hội

0
Chia sẻ

Khi nhìn vào khuôn mặt của Yeon Woo Jhi, ai cũng nghĩ rằng cô là một diễn viên hoặc ca sĩ nổi tiếng. Nhưng sự thật lại khiến cho mọi người choáng ngợp.

Sự cuốn hút của đàn ông bắt nguồn từ sự nam tính, mạnh mẽ, thân hình chuẩn với những cơ bắp cuồn cuộn. Còn đối với phụ nữ, hiển nhiên có thể thấy rằng, sắc đẹp, sự dịu dàng và thân hình thanh mảnh lại là những thứ tạo nên sự quyến rũ "chết người".

Nhan sắc 'lừa đảo' của cô gái đang gây sốt mạng xã hội - ảnh 1

Nhưng với trường hợp của Yeon Woo Jhi - cô nàng đang gây xôn xao trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc thì lại hoàn toàn khác.

Nhan sắc 'lừa đảo' của cô gái đang gây sốt mạng xã hội - ảnh 2

Khi nhìn vào khuôn mặt xinh đẹp của Yeon Woo Jhi, ai cũng nghĩ rằng cô nàng xinh đẹp này ắt hẳn phải là một diễn viên hay ca sĩ nổi tiếng nào đó. Tuy nhiên sự thực lại không phải như vậy.

Nhan sắc 'lừa đảo' của cô gái đang gây sốt mạng xã hội - ảnh 3

Không cần phải đẹp chuẩn thân hình "đồng hồ cát" như bao ca sĩ, diễn viên K-pop đang nổi đình nổi đám trên toàn cầu. Ngoài khuôn mặt 'mỹ miều" của mình ra, cô nàng này đã khiến cho cư dân mạng phát sốt bởi vẻ đẹp nam tính với thân hình chuẩn sáu múi không kém những gã đàn ông chăm tập gym nhất.

Nhan sắc 'lừa đảo' của cô gái đang gây sốt mạng xã hội - ảnh 4

Được biết, Yeon Woo Jhi là một nữ vận động viên thể hình nổi tiếng. Cô được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp cơ bắp cùng gương mặt thanh tú. Ngoài ra với sự trẻ trung của mình, hiếm người biết được rằng cô gái này đã bước vào tuổi 32.

Nhan sắc 'lừa đảo' của cô gái đang gây sốt mạng xã hội - ảnh 5

Yeon Woo Jhi cũng thường xuyên tung những bức ảnh tập luyện và chia sẻ lời khuyên cho những ai đam mê thể hình trên trang cá nhân của mình. Trang Facebook của cô cũng có hơn 34 nghìn người theo dõi.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu